Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Sẽ có tới 2 tựa game Kimetsu no Yaiba được ra mắt trong năm nay

Như vậy không phải một mà là 2 tựa game Kimetsu no Yaiba sẽ được phát hành trong tương lại lại thêm một tin vui dành cho những người hâm mộ bộ truyện tranh Anime/Manga của Nhật.

Hình ảnh minh họa - Internet
Hình ảnh minh họa – Internet

Kimetsu no Yaiba bộ truyện tranh chủ đề Manga/Anime đang là tâm điểm hot trên nhiều diễn đàn không chỉ tại Việt Nam mà còn nhiều quốc giá khác nữa khi mà trận chiến của những kiếm sĩ diệt quỷ đang đi đến những trận chiến đỉnh cao cuối cùng giữa 2 phe người và quỷ. Dù gần kết thúc nhưng sự nổi tiếng của Kimetsu no Yaiba vẫn không hề có dấu hiệu giảm nhiệt đi tí nào cả.

Hình ảnh minh họa - Internet
Hình ảnh minh họa – Internet

Không nói suông mà minh chứng là bộ tuyện dành giải thưởng Anime hay nhất năm 2019 thuộc sự kiện Newtype Anime, thậm chí trang Crunchyroll cũng đã trao cho Kimetsu no Yaiba giải thưởng Anime của năm. Nhiêu đó mới thấy được sự nổi tiếng và sức ảnh hưởng từ tác phẩm của tác giả Gotouge Kiyoharu lớn đến mức nào.

Weekly Shonen Jump tạp chí truyện tranh lớn nhất tại Nhật trong số ra mới nhất đã có biết Kimetsu no Yaiba sẽ sớm được chuyển thể thành game trong trương lai không xa tới đây.

Hình ảnh minh họa - Internet
Hình ảnh minh họa – Internet

Theo như tạp chí này hé lộ thì sẽ có tới 2 tựa game được phát triển dựa theo các nhân vật trong bộ truyện gồm Tanjiro, Nezuko và những người đồng đội cụ thể

  • Tựa game đầu tiên là “Kimetsu no Yaiba: Hinokami Kepputan” sẽ được phát hành trên hệ máy PS4 trong năm 2021 tới.
  • Tựa game tứ 2 là “Kimetsu no Yaiba: Keppu Kengeki Royale” sẽ là một tựa game được phát hành trên nền tảng di động với 2 nền tảng chính bao gồm iOS và Android vào cuối năm nay.

Cả 2 sẽ có 2 cốt truyện hoàn toàn khác nhau phiên bản trên PS4 sẽ giúp người chơi hóa thân thành nhân vật Tanjirou với hành trình đưa cô em gái Nezuko của mình có thể biến trở lại thành người.

Hình ảnh minh họa - Internet
Hình ảnh minh họa – Internet

Còn phiên bản mobile sẽ thể hiện về cuộc chiến giữa 2 phe quỷ và người khi mà binh đoàn của các trụ cột sẽ tìm diệt những tên tay sai của Muzan.

Giờ đây những gì mà người hâm mộ cần làm đó chính là chờ đợi những thông tin mới nhất về 2 tựa game này vào cuối năm nay và năm 2021 mà thôi.

Kết

Trên đây là một vài thông tin mới về game Kimetsu no Yaiba hy vọng trong tương lai không xa chúng ta sẽ được trải nghiệm cả 2 tựa game này. Tin tức game sẽ được cập nhật liên tục tại Võ Lâm Truyền Kỳ các bạn nhớ theo dõi nhé !

Bình Luận