Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

4 cô nàng streamer bị cấm kênh vì hành động “Sàm sỡ” vòng một của đồng nghiệp

Mới đây 4 cô nàng streamer đầy tai tiếng vừa hết hạn án phạt lại tiếp tục bị cấm kênh với hành động sàm sở vòng một của đồng nghiệp ngay trên sóng trực tiếp.

Nhân vật chính trong câu chuyện chính là một nhóm 4 cô nàng streamer tới từ Hàn Quốc, những người cũng chỉ mới trở lại sau án phạt cấm kênh vì phát trực tiếp nội dung “bơi tập thể” trên sóng đầy phản cảm trước đó. Những tưởng sau khi trở lại, cả 4 sẽ ngoan ngoãn cũng như hướng tới những nội dung chính thống hơn. Nhưng không, họ tiếp tục quay lại và thêm một lần nữa đón nhận án phạt vì những hành động có phần hơi quá lố ngay trên sóng của mình.

4 cô nàng streamer tai tiếng của Hàn Quốc

Lần này cả 4 cô gái cũng thu liễm hơn, không còn diện những bộ đồ bikini mát mẻ như trong clip bơi tập thể bị cấm trước đó. Thay thế cho những bộ trang phục thiếu kín đáo ấy là những bộ sườn xám bó sát, tuy vẫn phô bày được sự gợi cảm nhưng lại không quá táo bạo dù vẫn có nhiều chi tiết cắt xẻ. Nếu chỉ ăn mặc như thế và tương tác với người xem thì sẽ chẳng có gì là đáng lên án. Tuy nhiên, sau một thời gian, 4 cô nàng dường như lại ngựa quen đường cũ và bắt đầu bày ra các chiêu trò của mình.

Ban đầu thì mọi thứ không có gì đáng để nói

Chobi – thành viên mặc áo xanh trong nhóm bất ngờ trở thành tâm điểm và là nạn nhân của trò đùa nghịch, khi 3 cô nàng còn lại bắt đầu xúm vào và “sàm sỡ” bạn mình. Cụ thể, hai cô nàng ngồi cạnh bắt đầu tháo nút áo của Chobi, đồng thời không ngần ngại đụng chạm vào vòng một của bạn mình khiến cho nạn nhân phải vội vàng dùng tay đỡ lấy. Mặc dù có phần ngại ngùng, thế nhưng người xem vẫn có thể thấy cô nàng Chobi nạn nhân vẫn luôn giữ nụ cười rất thoải mái và dường như, cô cũng chẳng mấy khó chịu về trò đùa tinh nghịch này.

Cho tới khi cô nàng Chobi bị “tổng tấn công”
Cho tới khi cô nàng Chobi bị “tổng tấn công”

Những hình ảnh của 4 cô gái nhanh chóng khiến cho kênh chat bùng nổ. Một số người thì khen ngợi sự xinh đẹp và vóc dáng của 4 streamer, nhưng số đông lại dành cho họ những lời chỉ trích, đồng thời kêu gọi nền tảng hãy lập tức cấm kênh của 4 cô nàng vì suốt ngày đưa lên những nội dung đáng được gắn mác cảnh báo.

Bình Luận