Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Bộ ba Messi , Neymar và Pogba xuất hiện trong Call of Duty Mobile

Chỉ còn khoảng ít ngày nữa, ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới: World Cup sẽ chính thức được khởi tranh. Đây cũng là thời điểm mà các tựa game công bố dự án cộng tác của mình với những ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới. Call of Duty Mobile cũng không ngoại lệ.

Nếu PUBG từng công bố việc kết hợp với Messi thì COD Mobile thậm chí còn chơi lớn hơn với việc cộng tác cùng lúc 3 ngôi sao bóng đá nổi tiếng là Messi, Neymar và Paul Pogba. Trên thực tế, thông tin về màn cộng tác lần này đã được Sforum đưa tin trước đó, bạn nào vô tình bỏ lỡ thì có thể click vào đây để xem lại nhé.

Được biết trong màn cộng tác lần này, 3 ngôi sao nổi tiếng của làng túc cầu sẽ xuất hiện với vai trò là những nhân vật trong CODM. Cụ thể thì Paul Pogba sẽ nằm trong số 4 nhân vật của Battle Pass tên gọi World Class. Battle Pass mùa 10 này sẽ là sự kết hợp cùng lúc hai sự kiện: World Cup và sinh nhật 3 tuổi của CODM. Điều này hứa hẹn sẽ có rất nhiều hoạt động in-game thú vị cùng nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đợi các “tay súng” của Call of Duty Mobile.

Khác với Paul Pogba, hai cầu thủ Messi và Neymar nhiều khả năng sẽ là nhân vật nằm trong vòng quay gacha của CODM. Bởi ngoài các hình ảnh về nhân vật, hiện hai cầu thủ này đều đã có những trailer giới thiệu của riêng mình. Đáng chú ý là trong các đoạn trailer đều thể hiện hai danh thủ sở hữu những khẩu súng mang tên mình.

Ngoài các danh thủ bóng đá, mùa 10 sắp tới của CODM hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều nhân vật mới vô cùng bắt mắt, nổi bật nhất trong số đó là Spectre T-3, tay súng đầu tiên khả năng đổi màu bản thân ngay trong trận đấu. Ngoài ra, mùa rank mới của Call of Duty Mobile cũng sẽ sớm bắt đầu ngay trong tuần này. Anh em game thủ lại chuẩn bị chinh chiến với những màn đấu súng căng thẳng và gay cấn rồi đây.

Như đã thông tin trước đó, ngoài Call of Duty Mobile thì Call of Duty Modern Warfare 2 trên PC cũng sẽ sớm công bố dự án cộng tác lần này với 3 ngôi sao bóng đá. Cá nhân mình, một fan của CR7 có chút tiếc nuối khi Ronaldo không được lựa chọn trong lần cộng tác này của game. Vì vậy mình quyết tâm tiêu diệt bất cứ game thủ nào cầm Messi trong trận đấu. Anh em chuẩn bị sẵn tinh thần đi nhé!

Bình Luận