Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Tốc Chiến: Cách chơi Akali đơn giản, nhưng cực hiệu quả

Akali Tốc Chiến là một trong những vị tướng được nhiều game thủ ưa chuộng cho vị trí đi đường giữa và đường Baron. Không chỉ đa năng trong lối chơi, quân bài này còn vô cùng mạnh mẽ và cơ động, có khả năng có thể dồn sát thương với một combo một mạng.

Hãy cùng Võ Lâm Tái Khởi tìm hiểu chi tiết cách chơi Akali, bảng ngọc, phép phụ trợ, trang bị phù hợp nhất cho vị tướng này nhé.

Bảng kỹ năng

Thứ tự nâng kỹ năng của Akali

Nâng Chiêu 1 đầu tiên ở cấp 1 và yêu cầu phải nâng đến tối đa, nâng Chiêu 3 ở cấp 2 để bộc lộ độ linh hoạt của Akali, Chiêu 2 ở cấp 3. Sau đó, vòng lặp theo thứ tự đó cứ tiếp tục tiếp diễn.

Bảng kỹ năng

Nội tại – Dấu Ấn Sát Thủ: Tạo một vòng năng lượng quanh đối thủ, nếu rời khỏi vòng này thì cường hóa đòn đánh kế tiếp của Akali, tăng thêm 100 phạm vi, gây thêm 40 sát thương phép và hồi lại 15 năng lượng.

Chiêu 1 – Phi Đao Năm Cánh: Ném ra 5 thanh kunai, gây sát thương phép dựa trên sức mạnh phép thuật, đồng thời làm chậm.

Chiêu 2 – Bom Khói: Akali ném bom, tạo ra một đám mây khói trong 5.5 giây, đồng thời tăng 25% tốc độ di chuyển và hồi 80 năng lượng khi tàng hình. Chiêu bom khói không tốn nội năng nhưng thời gian hồi chiêu lên đến 20 giây.

Chiêu 3 – Phóng Phi Tiêu: Lật người về phía sau rồi nhảy lùi lại và phóng phi tiêu ra trước mặt, gây nên sát thương vật lý và đánh dấu mục tiêu trong 3 giây. Tái kích hoạt để lướt tới chỗ mục tiêu bị đánh dấu, gây cùng lượng sát thương. Sử dụng chiêu 3 sẽ tốn 30 nội năng và thời gian hồi chiêu là 15 giây.

Chiêu 4 – Sát Chiêu Hoàn Hảo: Akali có 2 lần lướt, lúc đầu lướt theo hướng chỉ định gây sát thương vật lý, sau đó, tái kích hoạt tăng lên đến 300% dựa trên số máu đã mất của mục tiêu. Sát chiêu hoàn hảo có thời gian hồi chiêu 90 giây và không tiêu tốn nội năng.

Ngọc và phép bổ trợ

Dưới đây là ngọc và phép bổ trợ dành cho vị tướng Akali mà anh em có thể tham khảo. Bên cạnh đó, Akali sau khi được nhà làm game chỉnh sửa sức mạnh thì cô nàng đã trở thành một tướng Sát Thủ thật sự với khả năng ảo diệu, ao nhây của mình. Do đó, Tốc Biến + Thiêu Đốt sẽ là phép bổ trợ phù hợp nhất cho Akali, giúp cô nàng mạnh mẽ hơn, dễ dàng gank và ép đường nhanh chóng.

Combo Akali Tốc Chiến

Khi kết hợp các chiêu và kỹ năng khác nhau thì sẽ tạo thành những tổ hợp combo Akali Tốc Chiến khác nhau, dưới đây là 2 combo hấp dẫn mọi game thủ nhất.

  • Trao đổi chiêu thức cơ bản: Chiêu 1 > Di chuyển ra ngoài vòng > Chiêu 2 > Đánh thường > Chiêu 1 > Chiêu 3 > Chiêu 3 (lần 2) > Đánh thường.
  • Tiếp cận và hạ gục đối thủ: Chiêu 4 > Chiêu 3 > Chiêu 3 (2) > Đánh thường > Chiêu 1 > Chiêu 2 > Tốc biến > Thiêu đốt > Đánh thường > Chiêu 4 (2) > Chiêu 1.

Cách lên đồ Akali

Nên lựa chọn những trang bị chủ yếu gây sát thương phép cho vị tướng này. Với bộ trang bị trên, điểm đặc biệt là chúng ta có những trang bị sát thương phép đến từ nội tại, giúp Akali tăng tốc truy đuổi mục tiêu và có những màn đánh mang tính đột biến cao.

Cách chơi Akali

  • Đầu trận: Khi đối đầu với những tay tướng dài nên cần cân bằng sát thương để tấn công. Cùng với đó, bạn hãy tập trung vào chỉ số lính khi đối đầu, cố gắng gây sát thương lên đối thủ bằng chiêu 1 và các đòn đánh thường.
  • Giữa trận: Sử dụng sự ảo diệu để ám sát và bắt lẻ đối thủ rồi hạ sát các vị tướng máu giấy. Trong giai đoạn này, game thủ nên có sự chuẩn bị tham gia tổ chức giao tranh.
  • Cuối trận: Khi đã được trang bị đầy đủ, hãy ám sát hạ gục kẻ thù nếu điều kiện có lợi. Đồng thời, cố gắng đẩy lẻ ăn các mục tiêu quan trọng để tạo lợi thế cho team bạn trước khi giao tranh tổng.

Những mẹo khi chơi Akali Tốc Chiến

Trong game, Akali là một vị tướng Pháp Sư tay ngắn nhưng không ai có thể xem thường quân bài này bởi Akali mang trong mình bản chất là một Sát Thủ bá đạo, linh hoạt. Do đó, để chơi Akali Tốc Chiến có hiệu quả, game thủ có thể cân nhắc sử dụng những mẹo sau:

Phải canh thời gian thích hợp và tùy vào hoàn cảnh của kẻ địch mà sử dụng combo chiêu thức nào cho hợp lý. Phải chú ý xem khi nào hết nội năng, và dĩ nhiên bạn không thể để lúc đang combat mà hết nội năng. Do đó, hãy đợi hồi nội năng trước khi giao tranh.

Chiêu 1 – Phi Đao Năm Cánh là một chiêu thức gây sức sát thương nặng cho đối thủ nhưng phải chú ý căn đủ tầm mới có thể sử dụng nhanh mà đạt hiệu quả tối đa.

Trên đây là một số mẹo chơi Akali hiệu quả nhất mà volamtk.vn muốn giới thiệu đến các bạn. Hãy lưu ngay những bí kíp trên và để lại bình luận đánh giá bên dưới đây nhé.

Theo sforum

Bình Luận