Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Cách đổi avatar Liên Quân với tài khoản đã liên kết Facebook

Nếu bạn muốn biến tài khoản Liên Quân của mình trở nên lung linh và đẹp mắt hơn thì việc đổi avatar Liên Quân thành ảnh độc quyền sẽ giúp bạn tạo được nhiều ấn tượng trong mắt các game thủ khác.

Hiện nay, Liên Quân đã cập nhật khá nhiều hình đại diện và đa phần là các hình chibi tướng cực dễ thương. Tuy vậy, nếu bạn muốn sử dụng hình cá nhân của mình thì có thể thực hiện theo các thao tác bên dưới đây.

Hướng dẫn thay đổi ava Liên Quân mặc định trên điện thoại

Bước 1: Trước tiên, tại giao diện chính của Liên Quân, bạn nhấn vào hình đại diện tài khoản của mình. Lúc này hệ thống sẽ đưa bạn đến mục “Thông tin kiện tướng”.

Bước 2: Game thủ nhấn vào ảnh đại diện hiện có của mình => Chọn “Thay đổi”. Lúc này một bảng thông tin sẽ hiện lên với các mục “Viền”, “Avatar”, “Phụ kiện”. Nếu muốn đổi ảnh đại diện, bạn nhấn vào mục “Avatar” và chọn những hình muốn đổi.

Bước 3: Chọn hình bất kỳ sau đó nhấn “Sử dụng” để hoàn tất thao tác đổi ảnh avatar Liên Quân.

Lưu ý răng, thao tác này chỉ có thể giúp game thủ đổi được các hình mặc định hiện có trong tài khoản, chứ không thể update thêm hình cá nhân của riêng bạn nhé.

Cách cập nhật ảnh cá nhân lên tài khoản Liên Quân đã liên kết với Facebook

Thay vì sử dụng những bức hình mặc định có trong game, game thủ cũng có thể sử dụng chính hình ảnh của mình để làm hình đại diện. Việc này giống như bạn đang thiết lập avatar cho tài khoản Facebook, Instagram,…

Thông thường, game thủ thường liên kết tài khoản Garena với tài khoản Facebook, lúc này hình đại diện tài khoản Liên Quân sẽ mặc định là hình đại diện Facebook của bạn. Điều đó đồng nghĩa với việc, chỉ khi game thủ thay đổi avatar Facebook thì hình đại diện tài khoản game của bạn mới thay đổi. Vậy, nếu bạn không muốn đổi avatar Facebook nhưng lại muốn sử dụng một hình đại diện khác cho tài khoản game của mình thì phải làm cách nào? Dưới đây, Sforum sẽ bật mí cho các bạn cách giải quyết cực đơn giản sau đây:

Bước 1: Nếu như tài khoản game của bạn là tài khoản liên kết với Facebook thì game thủ cần phải liên kết tài khoản đó với Garena. Do đó, bạn cần tải ứng dụng Garena về máy, ứng dụng này hiện đã có trên cả Android và iOS.

 

Nếu như tài khoản của bạn ban đầu là acc được tạo trực tiếp từ Garena thì có thể chuyển đến bước 3.

Bước 2: Tạo tài khoản game mới

Nhấn vào mục “Đăng ký”, hệ thống sẽ chuyển đến trang web yêu cầu bạn nhập tất cả các thông tin cần thiết như hình bên dưới. Sau khi hoàn tất nhập thông tin nhấn vào “Đăng ký ngay”.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản

Tiếp đến, game thủ đăng nhập tài khoản game mà mình vừa đăng ký. Sau đó liên kết tài khoản vừa đăng ký của mình với tài khoản Facebook mà bạn thường dùng để chơi game trước đó, làm theo hình bên dưới. Sau khi liên kết xong, bạn đã hoàn tất thủ tục sáp nhập hai tài khoản làm một.

Bước 4: Lúc này, thao tác đổi avatar Liên Quân khá dễ dàng. Tại mục “Me” trong app Garena chọn vào hình đại diện hiện có => Nhấn tải ảnh mà mình muốn trong kho thư viện ảnh trên điện thoại của bạn.

Hoàn thành các thao tác trên, bạn log acc game và kiểm tra xem hình đại diện của mình đã được đổi chưa nhé. Cách thức này khá đơn giản và đồng thời hình ava cũng khá rõ nét và không bị mờ hay vỡ hình.

Mong rằng những thông tin trên đã giúp được anh em game thủ có thể tự mình thay đổi avatar Liên Quân nhanh chóng và đơn giản nhất. Chúc bạn thành công.

Bình Luận