Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Cách đổi tên LMHT mà không cần dùng đến RP ?

Như chúng ta đã biết, tựa game Liên Minh Huyền Thoại sẽ trở về với Riot Games và VNG sẽ trở thành nhà phát hành mới, thay thế cho Garena. Một thay đổi nhỏ mà game thủ không để ý đó chính là việc mua Thẻ Đổi Tên LMHT bằng RP.

Đổi tên người chơi trong game Liên Minh Huyền Thoại thì không quá có gì lạ cả, nhưng nếu trước đây người chơi phải nạp tiền qua Garena để mua Thẻ Đổi Tên LMHT, thì nay chúng ta sẽ sở hữu bằng Tinh Hoa Lam. Tinh Hoa Lam là một đơn vị tiền tệ trong trò chơi, anh em có thể sở hữu dễ dàng bằng cách làm nhiệm vụ hoặc nhận quà sự kiện.

Hiện tại, để đổi tên người chơi trong game thì anh em cần phải bỏ ra 159 RP. Đối với một số LMHT’ers có lối chơi “cày chay”, không bao giờ nạp tiền thì chắc hẳn cái tên ban đầu mà game thủ đã đặt sẽ theo họ suốt.

Trên các diễn đàn, game thủ biểu thị rất đồng tình với thay đổi nhỏ này của Riot Games nếu nó thật sự diễn ra trong tương lai. Như vậy, game thủ sẽ không cần phải bỏ tiền ra để mua Thẻ Đổi Tên LMHT bằng RP mà chỉ cần tích luỹ Tinh Hoa Lam mà thôi!

Thế thì từ bây giờ, đừng ai dại dột mà sở hữu Thẻ Đổi Tên LMHT bằng RP nữa, hãy để dành chúng cho loạt sự kiện mùa Đông và Tết sắp tới kìa. Thời điểm tiền mùa giải 2023 có lẽ là thời gian có nhiều sự đổi thay nhất của LMHT từ trước đến nay.

Bình Luận