Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG và những điều cần lưu ý

LMHT Tốc Chiến hay còn gọi là LOL Mobile – là một phiên bản mobile của game Liên Minh Huyền Thoại đình đám, do VNG phát hành mang đến cho người chơi những trận đấu tốc độ cao với đồ họa đẹp mắt và lối chơi hấp dẫn. Đối với những người chơi lâu năm game Liên Minh Tốc Chiến VNG, có thể đã biết căn nguyên Tốc Chiến là giá trị trao đổi cao cấp nhất, có thể mua tất cả vật phẩm trong cửa hàng, các tướng cấp cao và mua gói Wild Pass có giá trị hơn khi thăng cấp. Và để sở hữu căn nguyên Tốc Chiến, biện pháp duy nhất đó là game thủ buộc phải nạp Liên Minh Tốc Chiến.

Thông thường, cổng nạp thẻ Tốc Chiến VNG sẽ cung cấp các hình thức nạp khác nhau qua 5 phương thức thanh toán phổ biến, bao gồm: ZaloPay, Zing Card, ATM, Credit Card và Mobifone. Mỗi phương thức thanh toán sẽ được quy định số lượng căn nguyên Tốc Chiến cũng như mệnh giá chuyển đổi và một số quà tặng kèm nếu có. Hiện nay, các gói thẻ nạp sẽ dao động từ 20,000đ đến 2,000,000đ tương ứng với giá trị quy đổi từ 100 đến 12,000 căn nguyên Tốc Chiến.

Nạp Liên Minh Tốc Chiến như thế nào?

Để nạp được thẻ Liên Minh Tốc Chiến, game thủ có thể thực hiện theo những hướng dẫn cơ bản sau:

  • Bước 1: Vào trang web theo link sau: https://pay.zing.vn/game/tocchien Đây là trang web nạp thẻ game Liên Minh Tốc Chiến chính thức. Sau đó, hãy Đăng Nhập và chọn Xác nhận để đến với bước tiếp theo.
  • Bước 2: Chọn hình thức thanh toán và chọn gói giá trị muốn nạp theo mong muốn.
  • Bước 3: Xác nhận tùy theo cách thanh toán mà game thủ chọn.
  • Bước 4: Hãy xác nhận thông tin nạp thẻ và chọn Thanh Toán Ngay.

Những lưu ý khi nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến

Trong quá trình thực hiện nạp thẻ, để đảm bảo quá trình thực hiện luôn thành công và không để bị mất tiền oan, game thủ nên đặc biệt lưu ý một số vấn đề cơ bản dưới đây:

Không nạp qua website, fanpage không chính thống: Game thủ chỉ nên nạp thẻ qua cổng nạp chính thức của VNG theo như hướng dẫn ở trên. Tránh trường hợp vào nhầm địa chỉ, bị câu kéo với mức giá rẻ bất ngờ, ưu đãi khủng không được xác thực bởi nhà phát hành. Đây là tình huống dễ gặp nhất, người dùng dễ bị lợi dụng bởi những lợi ích ngay trước mắt. Nạp Liên Minh Tốc Chiến chỉ có cách nạp như trên, ngoài ra, không còn cách nào khác.

Sử dụng tài khoản Riot thuộc khu vực Việt Nam: Lưu ý ID của tài khoản phải thuộc khu vực Việt Nam, nếu không phải, ngay lập tức tài khoản sẽ bị thông báo lỗi và không thể thực hiện được bước tiếp theo.

Tóm lại, nạp Liên Minh Tốc Chiến không những giúp game thủ gia tăng số lượng căn nguyên Tốc Chiến và có thể mua skin, tướng cấp cao cùng hàng loạt nội dung cực chất khác. Vậy thì còn ngần ngại gì nữa, hãy tiến hành nạp thẻ Tốc Chiến và thanh toán ngay để nâng cao những trải nghiệm của tựa game hấp dẫn này!

Bình Luận