Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Cách nhận kim cương Free Fire miễn phí trong năm 2023

Có nhiều cách để bạn có thể nhận kim cương Free Fire miễn phí hoặc mua kim cương với mức giá tốt nhất thông qua các chương trình Event sự kiện. Sau đây volamtk sẽ bật mí cho các bạn tất cả các cách để có thể nhận kim cương Free Fire miễn phí nhé !

Cách nhận kim cương Free Fire miễn phí trong năm 2023

Free Fire có 2 loại tiền tệ chính đó là kim cương và vàng. Vàng thì miễn phí nhưng kim cương thì người chơi phải tự bỏ tiền túi ra mua và thường thì không có khuyến mãi nào. Nhiều người chơi không có khả năng về tài chính, khiến họ thận trọng trong việc mua kim cương để mua những vật phẩm đặc biệt trong game. May mắn thay, Garena đã hiểu vấn đề này và nỗ lực giúp người hâm mộ nhận được nhiều kim cương miễn phí hoặc với giá rất rẻ trong một số dịp nhất định. Dưới đây là những phương pháp giúp người chơi có thể kiếm kim cương miễn phí từ Free Fire.

Nhập code

Code Free Fire thường được phát trong những buổi livestream, những sự kiện đặc biệt như lễ kỉ niệm, dịp lễ hội. Trong những mã đổi quà này thì thường có những vật phẩm hiếm, nhất là những mã với lượt nhập giới hạn.

Những mã đổi quà này có thể cho người chơi những vật phẩm như skin súng, hộp skin súng, vàng, kim cương, trợ thủ,… hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể nhập mã đổi quà mà bạn có được thông qua game hoặc mở tại đây.

Sự kiện

Free Fire nổi tiếng vì luôn ra những sự kiện với những vật phẩm in-game đặc sắc. Những sự kiện này luôn đem lại cho người chơi những vật phẩm miễn phí khá ngon như: thẻ vô cực, kim cương, trang phục,… Chính vì vậy, người chơi phải luôn vào game để theo dõi những sự kiện từ đó nhận những phần quà hấp dẫn từ Garena.

Server thử nghiệm

Server thử nghiệm là server riêng cho nhà làm game thử nghiệm những tính năng mới và nó có trong hầu hết những tựa game đình đám như Liên Quân Mobile, Genshin Impact, Clash Of Clans,… Những server này đem lại cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời, mới mẻ. Free Fire cũng không phải trường hợp ngoại lệ khi Garena cũng đã phát hành một phiên bản thử nghiệm giúp cho người chơi có thể chơi thử những tính năng mới trước khi có bản cập nhập chính thức. Người chơi có thể đăng khí thông qua trang web chính thức của Garena để nhận phiên bản thử nghiệm, nếu phát hiện lỗi game thủ sẽ có thể nhận được những phần quà có giá trị từ Garena.

Những vật phẩm đặc biệt

Ngoài những thứ mà bạn phải nhận từ bên ngoài game thì vẫn có một cách khác để bạn nhận kim cương đó là thông qua những gói quà mà bạn được nhận thông qua người chơi trong sảnh chờ. Qua từng phiên bản, Garena sẽ thay đổi những gói quà này theo chủ đề hiện tại và bạn có thể mua những gói quà này với giá 25 kim cương hoặc có thể nhận miễn phí trong những sự kiện khác. Khi bạn có được những gói quà này thì bạn hãy chơi chế độ sinh tồn, cầm gói quà rồi đặt ra, người chơi(kể cả người tặng) sẽ có tỷ lệ nhận được 1-10 kim cương nếu may mắn.

Trên đây là những cách để bạn có thể nhận kim cương Free Fire miễn phí trong năm 2023, hãy lưu lại những thông tin này để tăng cơ hội nhận kim cương cũng như các vật phẩm thú vị trong game nhé.

Bình Luận