Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Chế độ Bóng Đá Liên Quân mở lại đón FIFA World Cup 2022

Cùng với sức nóng của FIFA World Cup 2022 càng ngày càng tăng, Gà Rán đã tiết lộ những trang phục mới cực xinh liên quan đến sự kiện này. Bên cạnh đó, chế độ giải trí Bóng Đá Liên Quân cũng đã mở lại trong Máy Chủ Thử Nghiệm phiên bản beta 39.

Không chỉ mở lại, Gà Rán cũng đã làm lại chế độ Bóng Đá Liên Quân với phiên bản 2.0 với nhiều điều mới mẻ. Cùng S-games xem chế độ này có gì nhé!

Chế độ giải trí Bóng Đá đã trở lại sau 4 năm, đồng thời gian khi Fifa World Cup diễn ra. Đặc biệt trong chế độ Bóng Đá Liên Quân lần này, anh em có thể nhận ra ngay là chúng ta sẽ có một bản đồ mới hoàn toàn. Tuy nhiên có 4 điều mà các game thủ cần phải biết trước khi vào trận:

Bóng đá: Người chơi cần dùng hết tất cả kĩ năng hút bóng/chuyền bóng và cả di chuyển quả bóng để sút được vào khung thành.

Cầu môn: Hơi khác với đá bóng, trong chế độ này bạn vừa là người sút bóng vào khung thành của đội địch, vừa phải ngăn cản đối phương cho bóng vào khung thành của mình chứ không có thủ môn.

Tấm chắn bóng: Bất kể là trái bóng hay người chơi đều không vượt qua được tấm chắn này, nhưng khi dùng kỹ năng thì có thể. Anh em nhớ điều này để chọn tướng linh động và có hiệu quả hơn nha.

Rương Kỹ Năng: Chứa đựng nhiều kỹ năng như dịch chuyển tức thời, tăng tốc và các kỹ năng khác nữa hỗ trợ cho trận đấu và sẽ được làm mới định kỳ trên bản đồ.

Điều kiện để chiến thắng là tính theo số điểm trong thời gian 4 phút. Điểm được tăng khi người chơi sút bóng vào khung thành của địch, đội nào có điểm cao hơn sẽ thắng hoặc dẫn trước 9 điểm.

Bình Luận