Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Có thể bạn chưa biết: Bản đồ Minecraft lớn hơn gấp 18 lần Trái Đất

Có một sự thật mà bạn có lẽ chưa biết là bản đồ Minecraft lớn hơn Trái Đất 18 lần, một Youtuber đã phát hiện ra điều này khi khám phá tất cả mọi ngóc ngách bên trong tựa game sandbox này.

Bất kỳ bản đồ Minecraft nào cũng ẩn chứa những điều kỳ diệu và cả những thứ nguy hiểm. Nó không chỉ là nơi xuất hiện những thứ như Mob hay Warden; mà hầu như trong game đến cả những thứ như nước, các hang động ngẫu nhiên và ngay cả lực hấp dẫn cũng có thể đem lại nguy hiểm cho bạn. Trong đó, theo phát hiện từ một YouTuber, bản đồ Minecraft cũng lớn hơn đáng kể so với thể tích của Trái Đất.

Minecraft là trò chơi của sự sáng tạo, nơi mà các game thủ có thể dễ dàng biến tấu và chế tạo mọi thứ mà bạn muốn. Bên cạnh đó, trò chơi thực sự có thể giúp các game thủ hiểu ra rất nhiều điều về thế giới, có thể không bằng cách trực tiếp, bạn cũng có thể suy đoán từ những thứ xung quanh. Cũng chính vì sự đa dạng đó, thế giới của Minecraft dường như vô hạn và còn rất nhiều điều bí ẩn mà game thủ tìm kiếm hoài cũng không bao giờ lý giải được mọi thứ. Tuy vậy, game thủ dưới đây đã cố gắng tổng hợp và giải thích những điều bí ẩn về thế giới Minecraft cho người xem.

CraftyMasterman đã đăng tải một video với khá nhiều sự thật về thế giới trong Minecraft, bao gồm cả việc thể tích của thế giới này lớn hơn Trái Đất khoảng 18 lần. Có lẽ đây là điều sẽ khiến nhiều game thủ bất ngờ nhưng nghĩ kỹ lại rất hợp lý bởi lẽ thế giới của Minecraft không chỉ bao gồm bề mặt mà còn cả lòng đất. Do đó, đây là một thế giới vô tận mà người chơi không thể nào khám phá hết mọi ngóc ngách.

Ngoài thông tin về thể tích của thế giới khổng lồ này, nếu bạn đã từng thắc mắc về sức mạnh của piston, cách hoạt động của trọng lực trong Minecraft, quy mô của trò chơi hoặc về bất kỳ điều cơ bản gì khác theo quan điểm vật lý, thì cũng đừng bỏ qua video này nhé, có đủ câu trả lời cho các thắc mắc của bạn đấy!

Bình Luận