Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Cốc Cốc ra mắt game “Vượt Cô Vy” chơi chống chán còn phát card điện thoại

“Vượt Cô Vy” game ăn theo đại dịch vừa được Cốc Cốc ra mắt trên nền tản mobie giúp bạn trẻ chống chán trong những ngày cách ly xã hội, ngoài ra còn có cơ hội nhận card điện thoại khi tham gia “Vượt Cô Vy” cùng Cốc Cốc

“Vượt Cô Vy” game vừa mới được Cốc Cốc ra mắt cùng lối chơi đơn giản dễ chơi nhưng khả năng gây nghiện khá cao. Game “Vượt Cô Vy” nhiều khả năng sẽ là lựa chọn để các bạn trẻ vượt qua nổi buồn chán trong những ngày ở nhà tránh dịch.

Sau gần một tuần áp dụng lệnh cách ly toàn xã hội, công đồng mạng cũng đã hưởng ứng phòng trào bằng cách chia sẽ những hình ảnh clip thú vị khi ở nhà cách ly …. Tuy nhiên bên cạnh đó nhiều bạn trẻ vẫn than buồn chán …. khi không được ra ngoài vui chơi trong khoảng thời gian cách ly này.

Mới đây Cốc Cốc một trình duyệt web khá quen thuộc với nhiều người dùng internet Việt Nam cho ra mắt tựa game chơi ngay trên trình duyệt giúp các bạn trẻ chống chán trong những ngày cách ly xã hội còn lại.

Kho game của Cốc Cốc với những cái tên từ quen đến lạ: 2048, Hiệp sĩ đường phố, Vượt Cô Vy (phiên bản Corona của game Hiệp sĩ đường phố)

Ngay khi vừa ra mắt, kho game của Cốc Cốc đã ghi điểm trong mắt các bạn trẻ nhờ những trò chơi đơn giản nhưng lại vô cùng lôi cuốn. Đặc biệt, cộng đồng mạng hiện đang đứng ngồi không yên trước độ đáng yêu của một tựa game với cái tên rất “kêu”: Vượt Cô Vy.

“Vượt Cô Vy” là trò chơi được xây dựng dựa trên format của Flappy Bird – chú chim huyền thoại đã gây bão trong cộng đồng mạng Thế giới một thời. Đúng như tên gọi, người chơi “Vượt Cô Vy” sẽ được tham gia vào hành trình “vượt chướng ngại vật” đầy gian nan, thử thách. Nhiệm vụ của các “dũng sĩ xanh lá” là phải vượt qua những con virus khổng lồ, xấu xí với đủ các màu sắc. Hành trình bảo toàn tính mạng của các “dũng sĩ” càng kéo dài sẽ càng gay cấn khi tốc độ của trò chơi được đẩy lên cao dần, buộc người chơi phải vô cùng tỉnh táo để không “toang” trước sự tấn công dồn dập của “Cô Vy”. Ngoài ra, “Vượt Cô Vy” cũng có một “bảng vàng”, nơi người chơi có thể ghi danh của mình và theo dõi thành tích của các game thủ khác, lấy thêm động lực để cày game “thành thần”.

Điểm cộng lớn của “Vượt Cô Vy” là cho phép người chơi có thể trải nghiệm ngay cả khi không có kết nối internet, giúp xóa đi nỗi lo “cá mập cắn cáp quang” của các bạn trẻ

Vượt Cô Vy được dự báo là có thể khiến nhiều người chơi “nướng nguyên ngày” bên chiếc điện thoại bởi tính “hack não” và “trendy” của trò chơi. Màn chạy bộ kéo dài vô tận của dũng sĩ áo xanh có thể sẽ khiến bạn “phát điên” lên, nhưng cũng vì thế mà càng dễ bị cuốn hút bởi cảm giác muốn “phục thù” sau mỗi lần tử trận. Cùng với đó, tạo hình nhân vật dũng sĩ Cốc Cốc khoác lên mình tấm áo choàng xanh lá, lại được trang bị thêm một chiếc khẩu trang cũng tạo thành một điểm cộng lớn cho độ đáng yêu và rất thời thượng của “Vượt Cô Vy”.

“Bạn có thể chạy dài hơn lần trước” chính là cách Vượt Cô Vy thử thách độ kiên trì của người chơi

Đáng chú ý, Cốc Cốc Mobile hiện đang nhá hàng một đường đua “siêu to khổng lồ” giúp các fan vượt qua nỗi cô đơn mùa dịch. Đó là sự kiện “7 Ngày Vượt Cô Vy” dành cho các dũng sĩ thực thụ sẽ diễn ra từ ngày 07/04/2020 tới ngày 14/04/2020. Tất cả những gì bạn cần làm là tải trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại về, chuẩn bị một tách trà nóng và sẵn sàng “accept” các thử thách được công bố vào 21:00 mỗi ngày. Các “dũng sĩ áo xanh” sẽ có 24h để vượt qua các thử thách để được vinh danh trên bảng vàng và rinh về những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Những phần quà hấp dẫn trong đường đua tháng 4 của “Vượt Cô Vy”
Những phần quà hấp dẫn trong đường đua tháng 4 của “Vượt Cô Vy”
Bình Luận