Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Bật mí 3 cách theo dõi lịch thi đấu World Cup 2022 – Giải Bóng đá Vô địch Thế giới 2022

Giải Bóng đá Vô địch thế giới 2022 đã chính thức bắt đầu để theo dõi và không bỏ lỡ bất cứ trên đấu nào volamtk sẽ bật mí với bạn 3 cách để theo dõi lịch thi đấu World Cup 2022 nhé !

Xem lịch thi đấu World Cup 2022 với Google

Rất đơn giản và nhanh chóng bạn chỉ cần tìm kiếm với từ khóa “World Cup ” rất nhanh thông tin chi tiết các trận đấu World Cup 2022 sẽ được hiển thị một cách chi tiết thời gian thi đấu giữa các đội.

Ngoài lịch thi đấu World Cup 2022 Google còn cung cấp rất nhiều thông tin đến giải bóng đá lớn nhất hành tinh như tin tức, sơ đồ thi đấu, cầu thủ, số liệu thống kê và tất nhiên không thể nào thiếu bảng xếp hạng.

Dùng Bing Search để theo dõi lịch thi đấu World Cup 2022

Bing Search thì không phổ biến lắm nhưng giao diện đẹp và trực quan hơn nhiều đặc biệt với máy tính dùng hệ điều hành Windows bạn có sử dụng phím tắt Windows + S để vào Bing Search luôn.

Theo dõi qua trang chủ FIFA

Trang chủ FIFA.com là nơi bạn đọc có thể theo dõi lịch thi đấu (được chuyển sang giờ địa phương – giờ Việt Nam) và theo dõi các thông tin, tin tức nước ngoài về mùa giải World Cup 2022.

Trang chủ FIFA.com cũng hướng người dùng đến các kênh thuộc VTV để xem giải World Cup 2022 có bản quyền.

Trên đây là 3 cách theo dõi lịch thi đấu World Cup 2022 khá là đơn giản các bạn có thể áp dụng để cập nhật thời gian theo dõi các trận cầu đỉnh cao nhé, niếu không thích bạn có thể theo dõi lịch thi đấu chi tiết tại đây.

Bình Luận