Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Cách chơi Kiếm Sư Fiora Tốc Chiến – Biến hình thành quái vật trong giao tranh

Fiora Tốc Chiến là một nữ Kiếm Sư sở hữu lượng sát thương vô cùng lớn, là một Đấu Sĩ có khả năng solo 1vs1 khô máu bất chấp kẻ địch là ai. Cũng chính vì lý do đó, Fiora luôn là một sự lựa chọn hàng đầu của những game thủ máu chiến, thích giao tranh.

Bảng kỹ năng Fiora Tốc Chiến

Thứ tự nâng chiêu của Fiora:

Bởi Lao Tới là kỹ năng gây sát thương chính của Fiora nên hãy khởi đầu bằng chiêu 1 và nâng max đầu tiên để gia tăng sự cơ động cũng như sát thương khi lao vào giao tranh với kẻ địch. Tiếp theo, nâng tiếp Phản Đòn và Nhất Kiếm Nhị Dụng để có thể vừa đánh nhau ở giai đoạn đầu trận vừa chặn sát thương và hiệu ứng khống chế từ đối thủ. Cuối cùng chiêu Đại Thử Thách nên nâng đúng cấp độ.

Bảng kỹ năng:

Nội Tại – Vũ Điệu Kiếm Sư: Nội tại này giúp Fiora phát hiện những điểm yếu của các tướng địch xung quanh và tấn công gây thêm sát thương vật lý.

Chiêu 1 – Lao Tới: Fiora lao tới trước và chém một kẻ địch gần kề, gây ra sát thương vật lý và các hiệu ứng trên đòn đánh. Những đòn đánh này ưu tiên các điểm yếu và những mục tiêu thấp máu. Nếu kĩ năng này trúng một kẻ địch, 60% thời gian hồi chiêu của nó được hoàn lại.

Chiêu 2 – Phản Đòn: Chặn lại toàn bộ sát thương và các hiệu ứng khống chế nhận vào trong một khoảng thời gian ngắn, rồi đâm về một hướng. Nếu Fiora chặn lại được một hiệu ứng khống chế cứng, lúc này, chiêu 2 sẽ làm choáng thay vì làm chậm.

Chiêu 3 – Nhất Kiếm Nhị Dụng: Sử dụng Nhất Kiếm Nhị Dụng để tăng sức mạnh cho 2 đòn đánh kế tiếp, lên mức 60% tốc độ đánh. Sau đó, lần lượt đòn đánh đầu tiên làm chậm 30% trong 1 giây, rồi đòn đánh thứ hai mới gây sát thương chí mạng, lên tới cho 170% sát thương vật lý. So với 2 chiêu trước, chiêu 3 có thời gian hồi chiêu là 11 giây.

Chiêu 4 – Đại Thử Thách: Chiêu cuối cùng là Đại Thử Thách có tác dụng giúp Fiora biết được bốn điểm yếu trên một tướng địch. Sau đó, nếu Fiora đánh trúng cả 4 điểm yếu hoặc nếu mục tiêu bị hạ gục sau khi cô ta đã đánh trúng ít nhất một điểm, Fiora và đồng minh trong phạm vi được hồi máu trong vài giây tiếp theo. Chiêu này khá lợi hại nhưng thời gian hồi chiêu khá dài, lên đến 80 giây.

Bảng ngọc và phép bổ trợ

Bạn có thể tham khảo bảng ngọc dưới đây cho cô nàng Fiora Tốc Chiến:

Fiora là một nữ Kiếm Sư cũng như Đấu Sĩ được rất nhiều người chơi yêu thích trong Liên Minh Tốc Chiến bởi lối chơi và bộ kỹ năng biến hóa ảo diệu đẹp mắt. Để giúp cô nàng có được nhiều pha đột biến cũng như quẩy lâu hơn trong giao tranh thì 2 phép bổ trợ là Tốc Biến và Thiêu Đốt sẽ thích hợp nhất.

Combo cơ bản của Fiora Tốc Chiến

Combo 1: Chiêu 1 (Lao Tới) => Chiêu 3 (Nhất Kiếm Nhị Dụng) => Chiêu 2 (Phản Đòn)

Đây là combo để trao đổi chiêu thức cơ bản ở đường cũng như sử dụng để cấu rỉa kẻ địch.

Combo 2: Chiêu cuối (Đại Thử Thách) => Chiêu 1 (Lao Tới) => Chiêu 3 (Nhất Kiếm Nhị Dụng)

Đây là combo giúp Fiora có thể kết liễu và dồn damage lên địch. Bạn kích hoạt chiêu cuối trước để đủ damage tiêu diệt kẻ địch. Đồng thời sẽ đánh vào các điểm yếu bằng chiêu 1 và chiêu 3.

Trang bị của Fiora

Có lẽ do Fiora là một đấu sĩ rất giỏi trong chiến đấu solo 1vs1 nên khi lên đồ cho Fiora, việc đầu tiên là ta cần phải đảm bảo trang bị gia tăng tốc độ đánh, chống chịu lại sát thương.

Khi sử dụng các bộ trang bị này, nó sẽ mang lại đầy đủ chỉ số mà Fiora cần, cũng như tăng sát thương, sức chống chịu và tốc độ di chuyển. Bên cạnh đó, bộ trang bị này còn cung cấp một lượng damage lớn cũng như khả năng hút máu khá lợi hại, tăng tất cả các hiệu ứng hồi máu, hồi phục.

Cách chơi Fiora Tốc Chiến

Giai đoạn đầu trận: Đây là giai đoạn tướng Fiora không mạnh mẽ nên người chơi chỉ cần tập trang farm lính, kiếm vàng để lên trang bị cần thiết trước khi bước vào giao tranh. Khi đã có Tam Hợp Kiếm và chiêu cuối, đây là lúc Fiora cứng cáp hơn, có thể lao vào chiến đấu với kẻ địch, hãy cố gắng chiếm được nhiều phần thắng hơn bằng việc tận dụng những pha Phản Đòn để cấu rỉa và kết liễu kẻ địch.

Giai đoạn giữa trận: Bạn nên chủ động di chuyển một mình nếu không có giao tranh tổng xảy ra. Lúc này, sức mạnh của Fiora cũng đủ để solo 1vs1 hoặc 2vs2, nhưng trên hết, hãy tạo nhiều khoảng trống và thời gian nhất có thể để đồng đội của bạn có thể ăn các mục tiêu như Trụ, Rồng, Baron hay vây bắt những kẻ địch đi lẻ.

Giai đoạn cuối trận: Lúc này, Fiora sẽ trở thành một con quái vật nên có thể tấn công bất kỳ kẻ địch nào trong tầm ngắm. Tuy nhiên, lưu ý rằng trong các pha giao tranh quan trọng nên cẩn thận nhất có thể mới đem lại chiến thắng cho team mình.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu tất tần tật những thông tin cần biết để làm chủ vị tướng Fiora Tốc Chiến. Mong rằng bài viết này sẽ đem đến những thông tin bổ ích và cần thiết cho các bạn.

Bình Luận