Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Cách đăng nhập acc Free Fire khi mới mua mới nhất

Free Fire là game bắn súng sinh tồn không còn xa lạ gì với các game thủ Việt Nam. Hiện nay người chơi sẽ dễ dàng tìm mua được các acc chơi Free Fire tại các shop uy tín

Đăng nhập acc Free Fire là thao tác mà các game thủ phải thường xuyên thực hiện. Do đó, nếu là người mới, chưa nắm rõ về các thao tác này thì bạn hãy theo dõi hướng dẫn sau nhé!

Cách đăng nhập Free Fire

Hiện tại, Free Fire đang cung cấp cho người chơi các phương thức đăng nhập game như: bằng tài khoản Facebook, tài khoản VK và chơi ở chế độ khách. Nếu chơi ở chế độ khách thì chỉ chơi được ở trên 1 thiết bị, khi đổi thiết bị thì tài khoản sẽ thay đổi. Đồng nghĩa những vật phẩm, trang bị, tiền vàng, nhân vật… đều sẽ không thể chuyển sang thiết bị mới.

Vì vậy, nếu muốn lưu lại dữ liệu và những thứ bạn đã kiếm được thì hãy sử dựng tài khoản Facebook hoặc VK. Để có thể đăng nhập bằng Facebook hoặc VK người chơi phải tạo tài khoản Facebook hoặc VK trước rồi tiến hành liên kết tài khoản để đăng nhập. Các bước đăng nhập acc Free Fire mới như sau:

Bước 1: Vào giao diện trò chơi Free Fire trên thiết bị của bạn, chọn mục Đăng nhập.

Bước 2: Chọn phương thức đăng nhập: Liên kết Facebook, VK hoặc Chế độ khách

Bước 3: Bấm Đăng nhập để hoàn tất, như vậy bạn đã đăng nhập xong và tham gia chơi Free Fire.

Cách đăng nhập acc Free Fire mới mua đơn giản nhất

Hiện nay, hình thức mua lại acc Free Fire khá phổ biến, bởi người chơi không cần mất quá nhiều thời gian để cày game vẫn có đủ các đồ mong muốn. Các acc được bán tại các shop đa phần đều liên kết qua tài khoản Facebook. Nếu bạn mua lại một acc Free Fire trên các shop, để đăng nhập thành công hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Liên hệ shop để nhận tên đăng nhập và mật khẩu của acc Free Fire đã mua.

Bước 2: Chuyển sang dùng chế độ 3G/4G trên điện thoại nếu bạn đang dùng wifi. Lưu ý: Bạn không được sử dụng Wifi để đăng nhập acc mới mua. Bởi khi dùng wifi bắt phải thực hiện xác minh tài khoản khá phức tạp. Thậm chí bạn có thể không đăng nhập được vào acc.

Bước 3: Tiến hành đăng nhập vào acc Free Fire mới mua thông qua Facebook

  • Đầu tiên bạn vào app Facebook trên điện thoại, thực hiện đăng xuất khỏi tài khoản của bạn. Sau đó chọn đăng nhập tài khoản mới, điền tên đăng nhập mà mật khẩu shop đã gửi cho bạn.

Tiếp theo, Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập mã đăng nhập, bạn lấy code shop đã cung cấp để nhập vào. Hoặc bạn vào trong shop acc, đăng nhập tài khoản thành viên tại shop, chọn Tài khoản đã mua để lấy code đăng nhập. Nhập code và hoàn tất đăng nhập acc facebook mới.

Bước 4: Vào game Free Fire, chọn đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị thông tin xác nhận liên kết với tài khoản Facebook, bạn nhấn Tiếp tục. Như vậy là bạn đã đăng nhập thành công.

Cách thiết lập lại thông tin bảo mật acc Free Fire mới mua

Sau khi đã đăng nhập acc Free Fire mới mua thành công, bạn cần thực hiện thiết lập thông tin bảo mật để an toàn tránh mất acc.

  • Bạn vào app Facebook, tìm mục Cài đặt và chọn Bảo mật và đăng nhập -> Xác thực 2 yếu tố -> Mã khôi phục -> Nhận mã mới và sao chép các mã hiển thị. Lưu ý những mã có dấu gạch ngang thì mã đã dùng rồi.

  • Sau đó chọn Phương thức dự phòng -> Tin nhắn văn bản SMS -> Nhập SĐT của bạn -> Xác nhận. Tiếp theo nhập mã xác nhận được gửi về, nhập lại mật khẩu shop đã gửi để hoàn tất việc xác minh tài khoản.
  • Cuối cùng bạn đổi lại mật khẩu Facebook của acc Free Fire mới mua và vào game đăng nhập lại một lần nữa để đảm bảo an toàn.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách đăng nhập acc Free Fire mới mua đơn giản và an toàn nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Chúc bạn thực hiện thành công và sớm chọn được acc Free Fire ưng ý.

Bình Luận