Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Dòng iPhone 14 series sẽ không có Wi-Fi 6E

iPhone 14 series sẽ không được trang bị Wi-Fi 6E như một số lời đồn từ trước. Apple vẫn sẽ sử dụng tiêu chuẩn Wi-Fi 6 cho các mẫu iPhone vừa ra mắt.

Theo như thông số kỹ thuật từ các mẫu iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max vừa được công bố trong sự kiện Far Out vừa qua. Sẽ không có bất kỳ chiếc iPhone mới nào được hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 6E như người dùng mong đợi, iPhone 14 series sẽ vẫn bị giới hạn ở Wi-Fi 6.

Trước khi được công bố chính thức, iPhone 14 series được đồn đoán có thể sẽ hỗ trợ Wi-Fi 6E, nhưng vừa qua trang web chính thức của Apple chỉ xác nhận rằng iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max bị giới hạn ở Wi-Fi 6 (802.11ax) với 2×2 MIMO.

Wi-Fi 6E sẽ có tất cả các tính năng và khả năng của Wi-Fi 6, bao gồm hiệu suất cao hơn, độ trễ thấp hơn và tốc độ dữ liệu nhanh hơn, được mở rộng sang băng tần 6 GHz. Phổ tần bổ sung cung cấp nhiều hơn ngoài Wi-Fi 2.4GHz và 5GHz hiện có, dẫn đến tăng băng thông và ít nhiễu sóng hơn cho các thiết bị được hỗ trợ Wi-Fi 6E.

Vừa qua trong sự kiện Far Out thường niên diễn ra vào tháng 9, Apple sẽ giới thiệu tới người dùng những chiếc iPhone thế hệ tiếp theo và những sản phẩm chủ lực trong nữa cuối năm 2022. Những chiếc iPhone mới được nâng cấp rất mạnh mẽ về tính năng, phần cứng camera, màn hình đền cấu hình mạnh mẽ hơn và đặc biệt trên dòng Pro năm nay còn được loại bỏ đi phần tai thỏ và thay thế bằng viên thuốc với nhiều tùy biến hấp dẫn.

Bình Luận