Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

iPhone 14, 14 Plus, 14 Pro và 14 Pro Max đều được trang bị 6GB RAM

Gần đây Apple đã trình làng iPhone 14 series. Dòng sản phẩm bao gồm iPhone 14, 14 Plus, 14 Pro và 14 Pro Max. Mặc dù sự kiện kéo dài hơn 90 phút tuy nhiên nhà sản xuất vẫn không công bố dung lượng RAM, dung lượng pin và khả năng sạc nhanh của thiết bị.

Dựa vào Xcode chúng ta đã biết được dung lượng RAM của bộ tứ sản phẩm này.

Theo như báo cáo mới nhất của MacRumors, phiên bản mới nhất của Xcode 14 đã tiết lộ dung lượng RAM của iPhone 14 series. Xcode là IDE của Apple dùng để phát triển ứng dụng cho macOS, iOS, iPadOS, watchOS và tvOS. Tài liệu tìm thấy trong phiên bản beat mới nhất của Xcode xác nhận rằng iPhone 14, 14 Plus, 14 Pro và 14 Pro Max đều được trang bị 6GB RAM, tăng 50% so với thế hế trước.

Sản phẩm tiền nhiệm iPhone 13 và 13 Mini được trang bị 4GB RAM còn iPhone 13 Pro và Pro Max đi kèm với 6GB RAM. Năm any Apple không trang bị thêm RAM cho phiên bản Pro nhưng phiên bản thường và phiên bản Plus đều được nâng cấp thêm RAM.

Vào tháng 3, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết các mẫu iPhone 14 Pro sẽ có chuẩn RAM nhanh hơn so với LPDDR4X trên iPhone 14 là LPDDR5. Nhưng các tệp tin của Xcode chỉ xác nhận dung lượng RAM của mỗi mẫu. Chuẩn RAM của iPhone 14 series sẽ được tìm hiểu sau khi thiết bị được tháo dỡ.

Bình Luận