Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Mã giảm giá Highlands Coffee mới nhất

Thưởng thức đồ uống tại Highlands Coffee ngon hơn với mức giá hời nhờ áp dụng mã giảm giá Highlands Coffee mua 2 tính tiền 1. Vậy nhận mã giảm giá, mã khuyến mãi Highlands Coffee ở đâu mời các bạn cùng Volamtk tìm hiểu nhé !

Mã giảm giá Highlands Coffee là gì ?

Mã giảm hay là mã khuyến mãi Highlands Coffee là một đoạn ký tự do chính Highlands phát hành dành tri ân cho khách hàng của mình khi sử dụng dịch vụ tại các cửa hàng trên toàn quốc.

Mã giảm giá Highlands Coffee rất đa dạng giảm giá trực tiếp trên hóa đơn, tặng kèm, mua combo với giá ưu đãi hoặc miễn phí upsize…Niếu bạn biết cách nhận mã giảm giá Highlands, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những đồ uống chất lượng tại các cửa hàng Highlands với mức giá trên cả tuyệt vời đấy !

Cách nhận mã giảm giá Highlands Coffee mới nhất

Bước 1 : Truy cập vào trang nhận mã giảm giá tại đây. Tại đây sẽ hiển thị hết các chương trình khuyến mãi Highlands Coffee đang có như giảm 20k, 30k, hay mua 2 tính tiền 1 … sau đó nhấn vào “Nhận Mã Ưu Đãi Ngay

Nhận Mã giảm giá Highlands Coffee

Cách nhận mã giảm giá Highlands Coffee mua 2 tặng 1

Bước 2 : Trên mà hình sẽ hiển thị mã khuyến mãi Highlands Coffee cho bạn, hãy lưu ý rằng mã này có thời hạn sử dụng nhé !

Bước 3 : Hãy lưu lại hình ảnh mã giảm giá, khi thanh toán tại các cửa hàng Highlands Coffee bạn hãy đưa mã giảm giá Highlands Coffee này cho nhận viên cửa hàng để được áp dụng chương trình khuyến mãi nhé !

Điều kiện áp dụng mã giảm giá

Mã giảm giá Highlands Coffee mua 2 trả tiền 1 : 1 ly cỡ lớn và 1 ly cỡ nhỏ cùng dòng, khách hàng chỉ cần trả tiền cho 1 ly cỡ lớn.

  • Sản phẩm áp dụng: Cà phê truyền thống/ trà/ freeze (không áp dụng trà nhiệt đới).
  • Khách hàng có thể trả thêm tiền để đổi sang cỡ vừa hoặc lớn
  • Mỗi mã khuyến mãi chỉ áp dụng trên 1 sản phẩm
  • Mỗi mã khuyến mãi chỉ áp dụng 1 lần và chỉ áp dụng trên 1 hóa đơn.
  • Không có giá trị quy đổi thành tiền.
  • Không áp dụng cùng các chương trình khuyến mãi khác và các đối tác giao hàng.
  • Không áp dụng tại Highlands Dinh Độc Lập, VinWonders Phú Quốc, sân bay trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Chỉ một vài thao tác là bạn đã có ngay mã giảm giá Highlands Coffee, còn chờ gì nữa mà không vào nhân ngay để thưởng thức đồ uống tại Highlands với mức giá cực hời.

Nhận Mã giảm giá Highlands Coffee

Bình Luận