Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Màn hình ghép là gì ? Kích thước, giá bao nhiêu ? Mua ở đâu ?

Màn hình ghép là gì ? Kích thước, giá bao nhiêu ? Mua ở đâu ? volamtk sẽ bật mí thêm nhiều thông tin hữu ích trước khi quyết định lựa chọn màn hình ghép là giải pháp trình chiếu cho doanh nghiệp mình nhé.

Màn hình ghép là gì ?

Màn hình ghép là dạng màn hình kĩ thuật số được ghép lại từ nhiều màn hình theo chiều ngang hoặc chiều dọc, nhằm tạo nên màn hình lớn hiển thị một hình ảnh khác nhau trên mỗi màn hình, hay một hình ảnh duy nhất trên nhiều màn hình với độ phân giải cao, rõ nét và ổn định.

Những màn hình này được kết nối với nhau qua công nghệ truyền tải dữ liệu tự động nên có thể trình chiếu linh hoạt nội dung tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, đồng thời giúp cho người xem có thể nhìn thấy được rõ ràng hơn các nội dung, hình ảnh được trình chiếu trên màn hình khi đứng tại một khoảng cách xa.

Kích thước, giá bao nhiêu ?

Kích thước

Màn hình ghép hiện có sẵn nhiều kích cỡ khác nhau, thường có đường kính màn hình từ 46 inch đến 80 inch.

Việc lựa chọn kích thước màn hình phụ thuộc vào nội dung trình chiếu cũng như khoảng cách xem và độ phân giải cũng tùy thuộc vào kích thước từng màn hình.

Giá thành bao nhiêu ?

Giá thành là yếu tố chính góp phần vào việc lựa chọn giải pháp màn hình ghép của bạn. Tùy thuộc vào công nghệ, kích thước, độ mỏng của viền màn hình mà sẽ có giá thành khác nhau.

Công nghệ

Màn hình ghép LCD viền cực hẹp là lựa chọn kinh tế nhất, tiếp theo là giải pháp các hình khối chiếu phía sau và màn hình ghép Led.

Việc giá thành màn hình ghép LCD tương đối rẻ hơn trong những năm gần đây đã đưa công nghệ này vào tầm tay của tất cả các tập đoàn, doanh nghiệp, giúp cho người tiêu dùng có thể sử dụng màn hình ghép LCD trong nhiều mục đích đa dạng hơn như: phòng điều khiển, hành lang công ty, studio truyền hình…

Kích thước

Màn hình ghép có kích thước càng lớn thì có giá càng cao hơn những màn hình ghép nhỏ. Không chỉ giá của các tấm pin làm tăng chi phí, các màn hình ghép lớn cũng cần nhiều bộ điều khiển và bộ xử lý hơn để xử lý độ phân giải cao. Đây là một chi phí bổ sung đáng kể không nên bỏ qua!

Mua màn hình ghép ở đâu ?

Nếu bạn muốn tìm một giải pháp màn hình ghép chất lượng chính hãng, giá tốt và giải pháp phù hợp, mà chưa biết nên liên hệ đơn vị nào thì hãy đến Logico. Logico cung cấp rất nhiều các giải pháp màn hình ghép khác nhau đến từ những thương hiệu nổi tiếng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường kèm theo dịch vụ hậu mãi chu đáo, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

Bình Luận