Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Máy quay phim Sony PXW-Z280 có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Không ngừng cập nhật xu hướng để đáp ứng mong đợi của người dùng. Sony mang đến thị trường những mẫu máy quay hiện đại nhất Sony PXW-Z280 để người dùng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Vậy máy quay phim Sony PXW-Z280 có tốt không?  Giá bao nhiêu?  Mua ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Máy quay phim Sony PXW-Z280 có tốt không?

Siêu phẩm máy quay phim 4K

Sony PXW-Z280 là máy quay 4K đầu tiên trên thế giới trang bị ba cảm biến hình ảnh Exmor R CMOS 1/2. Nhìn chung, máy quay phim Sony PXW-Z280 được coi là hình mẫu thiết kế cho các thế hệ máy quay về sau.

Nhờ 3 chip cảm biến Exmor C MOS 1/2 máy quay Sony này đem đến chất lượng hình ảnh lên đến 60p khi quay hình 4K và trường ảnh sâu với chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Chất lượng 4K lên đến 60p ở dòng 4: 2: 2 10-bit là một con số ấn tượng. Máy còn có chế độ ghi hình khi chạy XAVC Intra/Long, MPEG HD422/MPEG và DVCAM.

Một tính năng đáng chú ý khác là ghi đồng thời video 4K và HD (4K + MPEG HD422). Nó cho phép người dùng quay HD và chuyển sang quay video 4K nếu được yêu cầu. Ngoài ra dung lượng 12G-SD1 cũng rất ấn tượng đối với một máy quay.

Ống kính zoom HD 17x hết sức chuyên nghiệp

Sony thực sự đã không làm thất vọng những người dùng ưa chuộng máy quay phim cầm tay, vì PXW-Z280 đi kèm với một ống kính zoom 17x chuyên nghiệp có khả năng phóng to từ 30,3mm đến 515mm (tương đương 35mm). Các chức năng thu phóng, lấy nét hiện có thể được thực hiện đồng thời khi cần thiết. Đây là điểm nổi bật giúp người dùng thao tác nhanh chóng hơn rất nhiều vì hầu hết các máy quay trước đây đều phải bấm nút để chuyển đổi.

Hiệu suất HDR ấn tượng

Nhu cầu về nội dung hiển thị HDR ngày càng tăng và Sony PXW-Z280 mang đến sự lựa chọn của hai luồng công việc mạnh mẽ. S-Log3 là sự lựa chọn đã được chứng minh cho các ứng dụng cao cấp khi bạn muốn ghi lại nhiều dữ liệu nhất có thể và mang lại sự linh hoạt cao nhất khi phân loại. Còn đối với Hybrid Log-Gamma (HLG) sẽ thiên về về tốc độ. Việc chụp, chỉnh sửa và hiển thị nội dung trong Hybrid Log-Gamma (HLG) rất nhanh chóng mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Tự động lấy nét chính xác và nhanh chóng đáng kinh ngạc

Sony PXW-Z280 có tính năng lấy nét tự động khuôn mặt mới được phát triển. Bạn có thể chọn giữa lấy nét tự động ưu tiên khuôn mặt hoặc chỉ khuôn mặt. Chỉ cần giữ người đó trong khung hình và bất kể họ di chuyển như thế nào bạn đều có thể yên tâm rằng PXW-Z280 sẽ giữ cho đối tượng của bạn được lấy nét rõ ràng.

 Bộ lọc ND biến thiên điện tử

Sony PXW-Z280 được tích hợp đầy đủ bộ lọc ND biến đổi điện tử của Sony vào thân máy quay cho phép ghi hình nhanh chóng và linh hoạt. Việc thay đổi từ bóng tối sang môi trường sáng sẽ không phải là một vấn đề nữa. Với PXW-Z280 bộ lọc ND điện tử có thể được điều chỉnh tuyến tính từ 1/4ND đến 1/ 128ND, trong khi bộ lọc ND điều chỉnh hoàn toàn tự động, vì vậy dù ở điều kiện ánh sáng nào cũng đem lại nội dung tối ưu nhất.

Như vậy có thể thấy Sony PXW-Z280 là chiếc máy quay có nhiều tính năng nổi bật phục vụ tốt các nhu cầu sáng tạo và đáng để lựa chọn.

Máy quay phim Sony PXW-Z280 giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Sony PXW-Z280 hiện đã có mặt trên thị trường với mức giá khoảng 230 triệu đồng. Nhìn chung, Sony PXW-Z280 là một máy quay chuyên nghiệp tích hợp tất cả công nghệ mới nhất của Sony. Đây hứa hẹn sẽ là chiếc máy quay đem lại những trải nghiệm tốt nhất. Mọi nhu cầu về sản phẩm này đừng ngần ngại liên hệ với Logico, chúng tôi cam kết đem đến sản phẩm chính hãng với dịch vụ tốt nhất.

Hy vọng bài viết đã đem đến nhiều chia sẻ hữu ích.

Bình Luận