Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Những lý do bạn nên mua ngay Sony A7 Mark IV hôm nay?

Sony A7 Mark IV là một chiếc máy ảnh được nhiều người săn đón trong thời gian gần đây. Vậy chiếc máy ảnh này có gì đặc biệt? Hãy cùng điểm qua những lý do bạn nên mua ngay Sony A7 Mark IV hôm nay nhé!

Tự động lấy nét đáng tin cậy

Tự động lấy nét là tính năng mà chiếc máy ảnh này thực sự tỏa sáng. Và đó là một trong những lý do chính khiến người dùng nâng cấp lên Sony A7 Mark IV. Đáng chú ý, máy ảnh A7 IV có hệ thống AF từ Sony A1 hàng đầu, sở hữu 759 điểm AF phát hiện theo pha, độ phủ lên đến 94% khung hình. Thời gian lấy nét lại trong AF-S đã giảm 30% và hiệu suất theo dõi thời gian thực đã được cải thiện đáng kể. Tính năng theo dõi lấy nét tự động theo mắt cũng được mở rộng để đem lại hiệu quả tốt với con người, động vật và chim. Ngay cả với ảnh tĩnh và video, Eye AF cũng hoạt động cho tất cả các đối tượng này trên video, đây được xem là lần đầu tiên hứa hẹn sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời.

Nâng cấp cảm biến 33 MP ấn tượng

Sony A7 Mark IV tăng độ phân giải lên 33 MP. Đây là một cải tiến đáng chú ý so với cảm biến 24MP của Sony A7 III. Mặc dù nó chắc chắn không phải là cảm biến có độ phân giải cao nhất trên thị trường tuy nhiên, độ phân giải này mang lại sự cân bằng tuyệt vời giữa độ phân giải và kích thước. Với 33 MP là đủ để máy ảnh ghi lại nhiều chi tiết trong hình ảnh của bạn. Bên cạnh đó hình ảnh có thể được cắt mà hầu như không bị giảm chất lượng đáng kể. 

Ổn định hình ảnh 5 trục SteadyShot INSIDE

Một lý do khác khiến bạn nên mua Sony A7 Mark IV ngay hôm nay đó chính là khả năng ổn định hình ảnh tuyệt vời. Giống như người tiền nhiệm của nó, A7 IV được trang bị tính năng ổn định hình ảnh 5 trục trong thân máy. Hiệu suất đã được cải thiện và  Sony A7 Mark IV cung cấp 5,5 điểm dừng ổn định. Một cải tiến so với 5 điểm dừng của Sony A7 III. IBIS này sẽ cung cấp các luồng video cầm tay mượt mà hơn. Ngoài việc cho phép các nhiếp ảnh gia chụp ảnh tĩnh với tốc độ màn trập chậm hơn, tính năng ổn định chủ động cũng có sẵn để quay video tốt hơn.

Video có chất lượng cao

4K 60p là điểm nổi bật khi quay video trên Sony A7 Mark IV. Nó cho phép quay cảnh chuyển động chậm, đặc biệt là ở 4K. Nó cũng có thể ghi 10-bit 4: 2: 2 bên trong và lên đến 600Mbps. Máy không giới hạn thời gian ghi và cải tiến tản nhiệt, điều đó cũng có nghĩa là máy ảnh có thể quay 4K 60p liên tục trong tối đa một giờ. Các tính năng Video AF mới bao gồm Hỗ trợ AF, Bù hơi thở và Bản đồ lấy nét. Cấu hình ảnh S-Log3 vẫn khả dụng cho các bức ảnh có độ tương phản thấp trong quá trình hậu kỳ. Chưa dừng lại máy ảnh Sony này còn có cấu hình ảnh S-Cinetone từ dòng video chuyên nghiệp.

Màn hình xoay lật đa năng, tiện lợi

Sony A7 Mark IV có thiết kế tương tự như nhiều máy ảnh dòng A, nhưng nổi bật với một số cải tiến đáng chú ý. Có lẽ quan trọng nhất, máy ảnh này được trang bị màn hình cảm ứng đa năng. Trước đây hầu như không có trên các máy ảnh dòng A khác ngoài Sony A7S III, màn hình này cung cấp khả năng quay linh hoạt từ các góc độ khác nhau và đặc biệt hữu ích cho các nhà quay phim, người đam mê quay video hoặc selfie.

Kết nối không dây và có dây linh hoạt cho nhu cầu sử dụng chuyên nghiệp

Bằng cách cung cấp nhiều tùy chọn kết nối, Sony A7 Mark IV cho phép truyền phát và chia sẻ nội dung chất lượng cao. Để đáp ứng nhu cầu giao tiếp thời gian thực ngày càng tăng mà chất lượng hình ảnh và âm thanh vẫn tuyệt vời, kết nối giữa máy ảnh v và Ứng dụng Edge Mobile được tối ưu hóa qua Bluetooth. Khi đó bạn có thể truyền dữ liệu nhanh chóng qua Wi-Fi 5GHz / 2.4GHz rất nhanh chóng và tiện lợi.

Máy ảnh bao gồm một số tính năng mới để hỗ trợ phát trực tiếp và liên lạc đường dài mà không cần phần mềm đặc biệt. UVC (USB Video Class) và UAC (USB Audio Class) giúp cho Sony A7 Mark IV trở thành một camera phát trực tiếp mạnh mẽ khi kết nối với máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Chưa hết, chất lượng hình ảnh cao như 4K 15p và 1080 FHD 60p trên máy ảnh còn cung cấp video sắc nét để chia sẻ từ xa. Giao diện âm thanh kỹ thuật số cũng giúp Sony A7 Mark IV có thể kết hợp với nhiều loại micrô và phụ kiện thuận tiện cho người dùng.

Nhìn chung có rất nhiều lý do để sở hữu chiếc máy ảnh Sony A7 Mark IV này. Trên đây là những điểm nổi bật mà chúng ta không thể bỏ qua. 

ĐẾN NƠI BÁN

Bình Luận