Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Sự thật về Sony PlayStation 5 (PS5) có giá bán 13,5 triệu đồng tại Việt Nam

Sony PlayStation 5 có giá bao nhiêu ? Câu hỏi mà nhiều người đang quan tâm hiện nay về cổ máy chơi game của Sony sau khi thông số kỹ thuật của PS5 đã chính thức được xác nhận. Mới đây một website là nhà phân phối tại Việt Nam đã đăng bán Ps5 với mức giá 13,5 triệu đồng (~580 USD) khiến CDM xôn sao.

Cho tới thời điểm hiện tại thông số kỹ thuật của PS5 đã chính thức được công bố, thiết kế của cổ máy cùng với mức giá bán là điều mà nhiều người đang cực kỳ quan tâm hiện nay. Trong khi mọi thứ đang được tranh cải nảy lựa một nhà phân phối tại Việt Nam đã có phần chơi lớn nói đúng hơn là chơi lố khi niêm yết giá bán PS5 trên website khi mà Sony nhà sản xuất còn chưa định giá bán của sản phẩm này.

Sự thật về PS5 giá 13,5 triệu (~580 USD) tại Việt Nam 

Mức giá niêm yết là 13,5 triệu (~580 USD) một con số được nhiều người đánh giá khá hợp lỳ và nó giống như những tin đồn về giá bán của PS5 từ trước đến nay. Tuy nhiên thông tin trên website của nhà phân phối P.C.X kha là sơ sài cũng đúng thôi bởi hiện tại chỉ có thông số kỹ thuật của PlayStation 5 là được Sony xác nhận còn lại chỉ là tin đồn thất thiệt, hình ảnh trên website cũng chỉ là hình ảnh lượm nhặt trên mạng đây là hình ảnh Concept của Ps5. Có thể nói đây là thông tin khá lố bịch của nhà phân phối này khi mà Sony còn chưa xác nhận giá của PS5.

Mức giá niêm yết là 13,5 triệu (~580 USD) của một nhà phân phối tại Việt Nam
Mức giá niêm yết là 13,5 triệu (~580 USD) của một nhà phân phối tại Việt Nam

Có thể khẳng định rằng thông tin này là thiếu chính xác và quá lố bịch đây một hành động câu view tranh thủ chiếm top google để hưởng lợi sau này khi mà PS5 được bán chính thức ra thị trường. Đây là điều dễ hiểu đối với các nhãn hàng công nghệ điển hình như điện thoại tuy nhiên niếu như có tâm hơn thì nhà phân phối này có thể chọn là “hàng sắp ra mắt” hoặc “coming soon” …. mà các website khác vẫn làm như hiện nay.

Như vậy tại thời điểm hiện tại chúng ta chỉ biết được thông số kỹ thuật của PS5 thôi cụ thể như sau .

  • CPU: 8x Zen 2 Cores 3.5GHz
  • GPU: 10.28 TFLOPs, 36 CUs 2.23GHz
  • Kiến trúc GPU: RDNA 2
  • Ram: 16 GB GDDR6 / 256-bit
  • Băng thông bộ nhớ: 448GB/s
  • Lưu trữ nội bộ: SSD 825GB
  • Lưu trữ mở rộng: Khe cắm NVMe SSD
  • Lưu trữ ngoài: Hỗ trợ USB HDD
  • Ổ đĩa quang Blu-ray 4K UHD

Kết

Trên đây là thông tin về giá Sony PlayStation 5 (PS5) 13,5 triệu đồng (~580 USD) là một thông tin hoàn toàn không chính xác, lố bịch của một nhà phân phối tại Việt Nam, các bạn cũng nên cân nhắc khi mua các sản phẩm tại đây.

Bình Luận