Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Tai nghe Sony MDR-7506 có tốt không? Giá bao nhiêu?

Sony MDR-7506 là chiếc tai nghe có giá cả phải chăng nhưng đem lại chất lượng âm thanh và cách âm ấn tượng. Thực sự tai nghe Sony MDR-7506 có tốt không? Giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu thêm qua bài viết sau đây nhé!

Tai nghe Sony MDR-7506 có tốt không?

Để biết được tai nghe Sony MDR-7506 có thực sự tốt, chúng ta nên điểm qua những đặc điểm nổi bật của chiếc tai nghe này.

Chụp tai mặt sau khóa âm thanh và cách âm hiệu quả

Sony MDR-7506 mang đến trải nghiệm đặc biệt một phần là nhờ thiết kế chụp tai của chúng. Để mang đến cho người dùng khả năng cách âm vượt trội, Sony đã trang bị cho tai nghe MDR-7506 chụp tai dày, có khoảng cách rộng rãi. Phần chụp tai này không chỉ giúp giảm đau mỏi tai (một điểm cộng lớn để nghe lâu hơn), chúng còn giúp ngăn chặn tiếng ồn hiệu quả. Bất kể kích thước đầu của bạn như thế nào, headband có thể điều chỉnh để trở nên hoàn hảo cho bất kỳ ai. Sony cũng đã bao gồm bộ chuyển đổi 1/8 “-1/4” với tai nghe MDR-7506. Thêm vào đó, chiếc tai nghe này còn có thể gấp gọn gàng để bạn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi thật tiện lợi.

Chất âm chuyên nghiệp

Để đảm bảo chất âm chuyên nghiệp, tai nghe Sony MDR-7506 sử dụng nam châm neodymium với trình điều khiển 40mm cho phép phát ra âm thanh chất lượng cao ở dải tần từ 10Hz đến 20kHz. Âm cao, âm trung và âm thấp mở rộng cũng được truyền tải rõ ràng và chính xác. Dải trầm của MDR-7506 khá đầm và tương đối nhanh. Dải trung âm khá chi tiết và tương tự như vậy dải cao cũng khá chi tiết, cao và rõ ràng.

Không kén nguồn phát

Sony MDR-7506 không kén nguồn phát. Việc ghép nối chiếc nguồn phát này với Sony A15 hoặc DAC Woo Audio đem lại hiệu suất không thay đổi nhiều. Với tai nghe phòng thu này, các nguồn phát có sự cân bằng tổng thể, các thông số kỹ thuật như ODAC, JDS Labs là hoàn toàn đủ. Với một sản phẩm nhằm mục đích giám sát, không gian không phải là điều quan trọng. Vì vậy, điều duy nhất Sony tập trung vào là khả năng trình diễn âm nhạc, sự tách bạch của độ chi tiết và âm thanh.

Những lý do không thể bỏ qua tai nghe Sony MDR-7506

  • Tai nghe hoàn hảo để giám sát phòng thu chuyên nghiệp, DJ hoặc chỉ thưởng thức âm nhạc
  • Thiết kế kín đảm bảo môi trường nghe nhất quán và cách ly tiếng ồn bên ngoài
  • Headband có thể điều chỉnh để mang lại sự thoải mái tối đa
  • Thiết kế gấp chắc chắn dễ di chuyển
  • Giắc cắm âm thanh nổi UniMatch để kết nối giắc cắm tai nghe 1/4 “và 1/8” ổn định
  • Các đầu nối đồng và vàng không chứa oxy đảm bảo truyền âm thanh chất lượng cao
  • Đáp ứng tần số mở rộng từ 10Hz đến 20Hz dễ dàng bao phủ toàn bộ phổ âm thanh

Tai nghe Sony MDR-7506 giá bao nhiêu?

Tai nghe Sony MDR-7506 khá có tiếng trong ngành công nghiệp âm nhạc và hơn thế nữa là một trong những tai nghe có âm thanh tốt nhất với giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Chiếc tai nghe này đủ thoải mái để đeo qua cả những buổi ghi âm hoặc hòa âm phối khí lâu nhất. Thiết kế kín và chụp tai dày giúp ngăn chặn tiếng ồn của mic đồng thời đảm bảo môi trường nghe nhất quán ở bất cứ đâu bạn đeo. Hiện nay sản phẩm này được bán với mức giá 2,9-3 triệu đồng. Đây thực sự là một mức giá tuyệt vời so với những gì mà Sony MDR-7506 mang lại.

Ngay cả khi bạn không chuyên về xử lý âm thanh, bạn có thể ngay lập tức cảm nhận được sự khác biệt với chiếc tai nghe Sony này và thưởng thức những âm thanh sống động nhất của bản nhạc hoặc bộ phim.

Bình Luận