Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Công Thành Tam Quốc NPH Gamota đóng của sau 2 năm tung hoành

Ra mắt vào tháng 5/2017 mới đây Công Thành Tam Quốc đã chính thức thông báo nói lời chia tay công đồng game thủ Việt một dự án game NPH Gamota.

Công Thành Tam Quốc là dự án game của NPH Gamota, tựa game này đã ra mắt chính thức vào hồi tháng 5/2017 và nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng game thủ Việt.

Sau hơn 2 năm đến tay người chơi, vừa qua NPH game đã nói lời chia tay sau 1 thời gian phát triển dự án. Công Thành Tam Quốc đã chính thức đóng cửa vào ngày 31/03/2020 vừa qua.

Công Thành Tam Quốc là tựa game mobile “ép buộc” game thủ phải “chơi bằng não”, tựa game lấy đề tài Tam Quốc chiến không tập trung quá nhiều vào yếu tố hình ảnh và đồ họa. Công Thành Tam Quốc sở hữu cơ chế chiến đấu thời gian thực, tập trung chính đến những yếu tố cốt lõi làm nên thành công và sức hút của những game chiến thuật: “Tư duy, phân tích và phán đoán”.

Các thao tác điều khiển trong game đòi hỏi người chơi phải luôn theo dõi và phân tích tình hình trận đấu để kịp thời đưa ra những sách lược bởi chiến thuật trong game liên tục thay đổi xuyên suốt chiều dài trận chiến. Công Thành Tam Quốc khéo léo xây dựng một hệ thống đơn giản vừa đủ nhưng khó để thành thạo giúp cả những người chơi thông thường cũng có thể dễ dàng để làm quen.

Bình Luận