Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Dùng Free Fire Space nhận kim cương miễn phí liệu có phải là mật ngọt ?

Để có được kim cương thì chúng ta phải nạp tiền vào game nhưng đối với một số người chơi thì họ không thích cũng như không muốn mất phí. Thế nên họ tìm đến Free Fire Space để giải quyết vấn đề này.

Dù game FF thường xuyên tung ra các sự kiện cũng như quà thưởng gửi đến người chơi, nhưng có vẻ các vật phẩm này không đủ mạnh và không bắt mắt bằng các vật phẩm cao cấp được mua bằng kim cương.

Những món đồ có giá trị cao trong trò chơi là một trong những điều mà game thủ mong muốn sở hữu. Khi tìm kiếm từ khóa “kim cương Free Fire,” game thủ có thể sẽ được dẫn đến các trang web trông khá đáng ngờ, một vài trong số đó nhắc tới Free Fire Space. Đây là gì và liệu nó có chính thống, đáng tin cậy?

Tổng quan game Free Fire

Free Fire là tựa game sinh tồn nổi tiếng trên thiết bị điện thoại, thuộc thể loại bắn súng góc nhìn người thứ ba do 111dots Studio phát triển và Garena phát hành. Không mất quá nhiều thời gian cho người chơi, mỗi 10 phút chúng ta có thể chiến đấu với 49 người, để trở thành người sống sót cuối cùng.

Vật phẩm và skin trong Free Fire

Bên cạnh các trang bị mặc định sẵn có, nhà phát triển tạo ra các vật phẩm và skin cho nhân vật cũng như súng để hình ảnh của người chơi trở nên đặc biệt, bắt mắt.

Kim cương

Chúng ta đều đã biết kim cương là một trong những đơn vị tiền tệ chính của trò chơi Free Fire, chúng được dùng để người chơi mua sắm trang bị, vật phẩm và skin, kể cả vũ khí. Thay vì “cày game” thì một số người chơi sử dụng tiền thật để đổi lấy kim cương, đây là một cách nhanh để sở hữu thay vì dành nhiều thời gian tích luỹ.

Skin nhân vật Free Fire

Trang phục nhân vật là một cách để game thủ thể hiện cá tính, được nhà phát triển thiết kế liên tục. Tuỳ skin nhân vật sẽ theo bộ hoặc các món lẻ như áo, quần, nón, giày cho game thủ thoả thích “phối đồ”.

Skin xe game FF

Có thể nói, xe là một phương tiện di chuyển trong game được nhà sản xuất xây dựng phong phú và đa dạng. Xe cũng có skin riêng của mình, chúng ta sẽ trở nên “cool ngầu” hơn khi trang bị thêm skin.

Skin súng và vật phẩm khác

Ngoài kim cương, skin nhân vật và xe, Free Fire còn có nhiều skin vũ khí, skin cho dù, các loại balo riêng biệt.

Free Fire Space là gì?

Free Fire Space được quảng cáo là ứng dụng được game thủ “lui tới” vì tặng các vật phẩm có giá trị, từ kim cương, skin nhân vật, skin xe,… hoàn toàn miễn phí. Nhưng có nên sử dụng Free Fire Space không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người chơi thắc mắc, nghi ngờ mức độ an toàn của Free Fire Space.

Nếu nghi ngờ thì bạn đã đúng rồi đấy, vì Free Fire Space không phải là website chính thức của Garena. Vào thời điểm bài viết này được thực hiện, bạn thậm chí không thể tìm thấy nó trên internet. Các cách mod skin hay hack kim cương miễn phí nói chung đều bị Garena cấm dùng trong Free Fire, anh em không nên thử vì bị ban tài khoản đã là may, có khi còn bị kẻ gian chiếm luôn tài khoản.

Nói chung, gần như tất cả các ứng dụng, trang web quảng cáo tặng đồ free trong game đều là giả. Chỉ có số rất ít trang web của các công ty lớn (ví dụ Alienware) thỉnh thoảng tặng quà cho game thủ nhưng với số lượng rất hạn chế. Nhiều trang web lừa đảo bằng cách yêu cầu anh em đăng nhập tài khoản game vào hệ thống của họ, và sau đó… sẽ không có sau đó nữa. Tài khoản đã bị “bốc hơi” hoàn toàn vì bạn đã giao nộp tên đăng nhập và mật khẩu mất rồi.

Xem thêm:

Bình Luận