Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Garena Free Fire OB36: 4 khẩu súng chuyên dùng để leo rank

Phiên bản cập nhật Free Fire OB36 mới nhất mà Garena ra mắt công chúng vào đầu tháng 9 vừa rồi đã mang đến những đổi thay, những nâng cấp về các nhân vật, thú cưng và đặc biệt là cả những trang bị nổi bật như súng.

Nếu bạn muốn leo rank nhanh, đơn giản và hiệu quả nhất cùng Free Fire OB36 thì việc bạn cần làm là lựa chọn được khẩu súng có tỷ lệ thắng cao. Hãy cùng điểm lại xem đâu là những khẩu súng đáng dùng nhất trong Garena Free Fire OB36 nhé!

UMP

Không có gì ngạc nhiên khi UMP vẫn tiếp tục lọt vào danh sách này. Khẩu súng Free Fire này có tốc độ di chuyển, khả năng kết hợp các loại phụ kiện khác một cách hiệu quả, cùng với việc là khẩu SMG duy nhất trong Free Fire có khả năng xuyên giáp đã khiến cho nó được người người săn đón. Do đó, dù cho liên tiếp nhiều phiên bản cập nhật liên tiếp bị giảm sức mạnh nhưng đây vẫn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi game thủ.

Hơn nữa, các skin của UMP là điểm cộng lớn để thu hút lượng lớn game thủ. Quái Thú là skin mạnh nhất của khẩu UMP, xứng đáng để thử trong game, giúp quá trình leo rank dễ dàng hơn.

Scar

Trong bản cập nhật cập nhật OB36 của Garena Free Fire, khẩu súng trường tự động trứ danh Scar đã được buff sức mạnh, có lợi cho cộng đồng game thủ. Cụ thể, trong lần này thay vì chỉ tăng sức mạnh ở những chỉ số nhỏ lẻ thì nó đã được Garena “gắn chip”, tương tự với những phiên bản M4A1 hay M14 trước đây. Hơn nữa, ở cả ba cấp độ nâng cấp, Scar đều sẽ được tăng thêm sát thương – giúp cải thiện điểm yếu khiến nhiều game thủ không muốn sử dụng khẩu súng này. Scar còn được tăng thêm tốc độ bắn và độ chính xác tùy theo các cấp độ. Nếu cộng thêm những yếu tố này thì Scar sẽ chính thức trở thành khẩu súng trường có tốc độ bắn cao nhất trong game, vượt qua những khẩu súng trường trứ danh như XM8 và AUG.

Cũng phải nói thêm rằng những khẩu súng trường tự động có sát thương mức trung bình như Scar và M4A1 tuy không phải là lựa chọn tối ưu nhất trong thi đấu chuyên nghiệp nhưng chúng sẽ là lựa chọn tốt nhất, là vũ khí dễ làm quen đối với những người chơi thông thường và đặc biệt là “lính mới”.

FAMAS

Nếu như một số khẩu súng nổi bật lại bị Garena đưa vào danh sách giảm sức mạnh thì Famas phiên bản nâng cấp II và III quả thực may mắn khi ở phiên bản cập nhật OB36 được tăng thêm 5% xuyên giáp. Điểm nổi bật ở Famas là về sát thương, tốc độ bắn cũng như cả độ chính xác. Với cơ chế bắn 3 viên cùng một lúc khiến một số game thủ mới chưa quen sử dụng. Nhưng đối với nhiều cao thủ khi đã làm quen, Famas thực sự là một khẩu súng rất đáng sợ vì tốc độ bắn cực cao và sát thương lớn hơn so với tất cả những khẩu súng trường còn lại trong Free Fire.

Ở phiên bản nâng cấp OB36, Famas-III đã thực sự trở thành khẩu súng quen thuộc với nhiều game thủ sau nhiều lần gia tăng sức mạnh với một số skin quen thuộc. Top 1 chính là khẩu Famas Dạ Xoa, mạnh nhất nhờ nội tại vô cùng đặc biệt của nó. Nhưng lưu ý rằng ngoại hình Famas Dạ Xoa không ăn điểm trong mắt game thủ nên ít nhiều vẫn không được trọng dụng. Bên cạnh đó, một số skin nổi bật không kém như: Famas Thần Khí – Thiên Lôi, Famas Thần Khí – Bá Nhật và Famas Thần Khí – Đại Dương.

Thompson

Nếu game thủ muốn tìm một khẩu súng thay thế cho MP40 thì khẩu Thompson chính là một sự lựa chọn cực kỳ phù hợp. Nó sở hữu các thông số khá ấn tượng như băng đạn gồm 42 viên, sát thương cùng tốc độ bắn đều khá cao và dễ dàng gắn nhiều phụ kiện. Do đó, súng mới Thompson có khả năng phát huy sức mạnh tối đa khi sử dụng ở tầm trung và gần.

Nổi tiếng bởi sự kết hợp với M14 tạo nên combo súng hủy diệt bậc nhất nhưng riêng bản thân khẩu Thompson cũng có khá nhiều skin súng đáng để thử. Nếu muốn tăng tốc bắn và tăng mạnh xuyên giáp thì Thompson Hỏa Bộc là lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra, một số skin khác cũng được chú ý không kém như: Thompson Dạ Hội, Thompson Thần Ma,…

Với danh sách 4 khẩu súng Free Fire thích hợp nhất để leo rank dễ dàng, và cũng phù hợp cho các game thủ mới tập chơi sau phiên bản cập nhật OB36. Không có gì là hoàn hảo nhất, do đó, game thủ nên lựa chọn các khẩu súng phù hợp với trình độ, lối chơi của bản thân để mang lại kết quả xứng đáng nhất nhé!

Bình Luận