Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Gifcode Đại Hiệp Piu Piu Piu 2024 + Quà khủng iPhone 11 Pro Max

Tiếp lại là code game nha anh em, cập nhật nhanh toàn bộ Gifcode Đại Hiệp Piu Piu Piu 2024 tranh thủ tham gia có cơ hội trung cả iPhone 11 Pro Max cơ đấy hấp dẫn chưa nào. Code đã được Võ Lâm Truyền Kỳ liệt kê bên dưới rồi anh em chỉ vào lấy mà dùng thôi nhé !

Giới thiệu Đại Hiệp Piu Piu Piu

Đây là một tựa game bắn tên vui nhộn theo đề tài kiếm hiệp kim dung game thiết kế theo màn hình dọc sử dụng cốt truyện võ võ hiệp, kiếm hiệp quen thuộc. Trong game người chơi sẽ được đồng hành cùng các đại hiệp Đoàn Dự, Đông Phương Bất Bại, Kiều Phong,…người chơi còn được khám phá các bối cảnh kinh điển gồm Hoa Sơn Mộ Kiếm, Đào Hoa Đảo, Núi Võ Đang, Thiếu Lâm Tự,…

Ngoài ra trò chơi còn sở hữu nhiều nội dung hấp dẫn như tổ đội đôi, vượt ải ngẫu nhiên, tu luyện võ công của nhiều môn phái nổi danh giang hồ, được sử dụng hơn 100 loại vũ khí nhiều chủng loại hay thu thập nhiều bộ thời trang đặc biệt,…

Bây giờ tời phần quan trọng nhất nhé, dưới đây là toàn bộ code game Đại Hiệp Piu Piu Piu do chính VLTK Mobile sưu tầm tổng hợp lại các bạn vào lấy sử dụng nhé !

Code game Đại Hiệp Piu Piu Piu

123dhbl

Hết hạn 29 tháng 3 năm 2020

Săn code Đại Hiệp Piu Piu Piu qua các sự kiện

#Sự kiện: Lập nhóm Đại Hiệp Piu Piu Piu

 • Phần thưởng:
  • + Lá vàng x20000
  • + Vé càn quét x2
  • + Khóa bạc x1

[maxbutton id=”3″ url=”https://www.facebook.com/DhPiuPiuPiu/photos/a.110685493806051/140335887507678/?type=3&theater” ]

#Sự kiện: Đăng ký trước tại App Store và Google Play

 • Phần thưởng:
  • + Vũ khí tím x1
  • + Vàng x10000
  • + Thể lực x10
  • + Tu luyện an hiếm x5

[maxbutton id=”3″ url=”https://www.facebook.com/DhPiuPiuPiu/photos/a.110685493806051/140298450844755/?type=3&theater” ]

#Sự kiện: Vòng quay may mắn

Phần thưởng: Người chơi khi tham gia minigame sẽ nhận được ngẫu nhiên các vật phẩm ingame. Đặc biệt, người chơi nào may mắn có cơ hội nhận được phần quà cực kỳ giá trì là 1 iPhone 11 Pro Max.

[maxbutton id=”3″ url=”https://nvn.aseugame.com/enter/login?from=%2FpfActivity%2Fturntable%3Futm_source%3Dshequn&utm_medium=facebook&utm_campaign=pingtaichoujiangxuanchuan” ]

Chú ý : Code game sẽ được cập nhật liên tục tại bài viết này khi có code mới từ nhà phân phối. Ngoài ra các bạn hãy nhớ theo dõi các kênh sau để cập nhật các sự kiện mới nhất để nhận code nhé !

 1. Trang chủ game Đại Hiệp Piu Piu Piu
 2. Fanpage game Đại Hiệp Piu Piu Piu
 3. Group game Đại Hiệp Piu Piu Piu
 4. Youtube game Đại Hiệp Piu Piu Piu

Hướng dẫn nhập code nhận quà trong Đại Hiệp Piu Piu Piu

Tiếp tục tới phần quan trọng nhất sau khi có code trong tay chúng tac cần phải nhập code để nhận quà với game Đại Hiệp Piu Piu Piu các bạn làm như sau .

 • Bước 1 : Tại giao diện chính của game chọn vào ảnh đại diện nhân vật ==> Nhấp chọn mục Đổi.

 • Bước 2 : Nhập code game mà bạn đang có vào và nhấn “Đổi” . Quà của gói giftcode sẽ gửi đến bạn ngay sau đó.

Ok chỉ đơn giản vậy là xong rồi đó !

Kết

Trên đây VLTK vừa gửi đến bạn toàn bộ Gifcode Đại Hiệp Piu Piu Piu 2024 một game bắn tên khá là vui nhộn hãy tranh thủ vì code game sẽ hết hạn ngoài ra iPhone 11 Pro Max đang đợi chờ anh em đó . Xem thêm code của nhiều loại game khác đang được cập nhật liên tục tại đây.

Bình Luận