Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Giftcode Bát Hoang Lãnh Chủ 2024 + Mới Nhất Tháng 02

Giftcode Bát Hoang Lãnh Chủ 2024 game tiên hiệp phong cách Hàn Quốc của NPH Sohagame. VLTK xin gửi đến anh em toàn bộ code game nhanh tay tải game và sử dụng code nhé !

Giới thiệu game

Bát Hoang Lãnh Chủ Mobile thuộc thể loại game nhập vai tiên hiệp do công ty Trung Quốc phát triển dành riêng cho thị trường Hàn Quốc. Qua đó từ hình ảnh, giao diện cho đến gameplay đều mang đậm bản sắc xứ sở Kim Chi với gam màu tối, đề cao yếu tố trải nghiệm tự do nơi người chơi.

Bát Hoang Lãnh Chủ kể về vùng biên cảnh vốn thanh bình, bỗng nhiên một ngày bị Hỗn Độn Binh từ đâu tràn vào xâm lược, máu nhân sinh nhuộm đỏ màu sông suối, cây cỏ úa màu tang thương. Sức mạnh của Quỷ Quân đang ăn mòn mảnh đất này, Bát Hoang cần có những anh hùng xông pha dẹp loạn. Tương truyền rằng nếu ghép được Đá Vá Trời thì sẽ có được sức mạnh vô biên, giải cứu Bát Hoang. Ai sẽ là người hùng viết nên những sứ mạng còn đang dang dở? Giao lưu với tiên ma, giải cứu Bát Hoang, hi vọng không làm nhân sinh thất vọng!

Tham gia game, bạn có thể chọn lựa các class nhân vật bao gồm Dịch Kiếm, Huyền Tâm, Linh Vũ và La Hán. Mỗi môn phái có tạo hình độc đáo khi hòa trộn giữa võ lâm cổ trang và huyền ảo của Phong Thần. Mỗi nghề nghiệp có những kỹ năng đặc biệt riêng, thích hợp cho nhiều chế độ và hoạt động chiến đấu khác nhau trong game. Game mobile chắc chắn sẽ phù hợp với nhu cầu và sở thích của những tay chơi ưa thích việc PK loạn đấu.

Giftcode Bát Hoang Lãnh Chủ 2024

Đây là phần quan trọng nhất với các tựa game mobile hiện nay, hầu hết các game hiện nay không riêng gì Bát Hoang Lãnh Chủ điều tăng code ra mắt, code trong các sự kiện ….. với nhiều phần thưởng và trang bị có giá trị dưới đây là Giftcode Bát Hoang Lãnh Chủ 2024 các bạn vào lấy dùng nhé !

AAB100292649899

AAG100812259456

AAH100982338547

AAH100902117405

AAH100962296950

Nhận code game thông qua các sự kiện

[SỰ KIỆN 1] LOAN TIN TRAILER

 • Phần Thưởng 
  • Quỳnh Tiêu chỉ chọn 1 người duy nhất có C.M.T đúng với 3 số cuối của kết quả SX Miền Bắc ngày 03/04/2020 đế trao VIP 10
 • Thời gian loan tin
  • Từ ngày 27/03 – 07/04
 • Thời gian phát code
  • 48h kể từ khi tham gia sự kiện

BÁT HOANG LÃNH CHỦ – TRAILER OFFICIAL

?[CHUỖI SỰ KIỆN RA MẮT] ? THAM GIA NHẬN TRỌN VIPCODE?[SỰ KIỆN 1] LOAN TIN TRAILER – CƠ HỘI RINH VIP 10?️? Chính thức ra mắt 10h ngày 08/04/2020 ? Để chuẩn bị cho ngày ra mắt hoành tráng, Quỳnh Tiêu xin gửi tặng đến các lãnh chủ hàng trăm bộ Giftcode vào ngày ra mắt thông qua chuỗi sự kiện hoành tráng gồm 4 sự kiện nhỏ. Tham gia mỗi sự kiện các Lãnh chủ sẽ có cơ hội nhận được mã code để nhập vào game và nhận được những phần quà hấp dẫn. Muốn biết là quà gì thì tham gia đi rồi biết nhé. ❣️ Quỳnh Tiêu xin thông báo sự kiện đầu tiên Loan Tin Trailer chính thức bắt đầu nha ❤❣️ Bát Hoang Lãnh Chủ sẽ chính thức ra mắt vào 10h ngày 8/4/2020, các Lãnh Chủ hãy cùng tham gia sự kiện loan tin với Quỳnh Tiêu để thông báo cho bạn bè có thể sẵn sàng cùng nhau đại náo Bát Hoang nhé. ❣️ Quỳnh Tiêu chỉ chọn 1 người duy nhất có C.M.T đúng với 3 số cuối của kết quả SX Miền Bắc ngày 03/04/2020 đế trao VIP 10 ❤—————————–⏰Thời gian loan tin: Từ ngày 27/03 – 07/04?⏰Thời gian phát code: 48h kể từ khi tham gia sự kiện? Các bước nhận tham gia sự kiện để nhận ngay VIP 10 ? B1: LIke, sh@re bài viết này ở chế độ công khai ? B2: T.a.g 3 người bạn và để lại cmt: "Ngày 8/04 cùng vào đại náo Bát Hoang" +CSMM ( 3 số cuối của kết quả SX miền Bắc) ?B3: Làm đúng 2 bước trên sau đó chờ code từ Quỳnh Tiêu nhéVD: Ngày 8/04 cùng vào đại náo Bát Hoang + T@g+T@g+T@g+456 ‼️ LƯU Ý: – Làm đúng thể lệ mới nhận được quà nhé.- Người trúng giải phải làm đúng thể lệ mới được tính. – Quyết định của Quỳnh Tiêu là quyết định cuối cùng – Trong phần tin nhắn bỏ chặn tin nhắn từ người lạ để nhận được code của Quỳnh Tiêu nhé- Mỗi Lãnh Chủ chỉ được cmt 1 lần duy nhất và không được chỉnh sửa.——————————————– ?Gói quà loan tin cực chất bao gồm:- 1 Túi Đan I – 5 Đá Tăng Bậc Đan Kỵ- 3 Túi 200 Tinh Sa – 3 Mảnh Lạt Kê? Các Lãnh Chủ hãy note lại lịch tham gia sự kiện để không bỏ lỡ nha: ?Ngày 31/03: Báo danh Group – code trao liền tay ?Ngày 04/04: Tải game liền tay nhận ngay giftcode ?Ngày 08/04: Vote app 5 sao nhận quà ngập tràn? Và còn nhiều sự kiện để các Lãnh Chủ có thể nhận thêm nhiều phần quà khác. Nhớ theo dõi nhé.? ——————————–? Tứ Đại Tiên Phái – Khởi đầu hành trình khám phá Bát Hoang: http://bit.ly/2TJBDKC———————————?Bát Hoang Lãnh Chủ – Game nhập vai Tiên Hiệp phong cách Hàn?➡️ Lẻ loi ngàn kiếp tu tiên khó – Bằng hữu đồng kham vạn kiếp qua➡️ Tiên lữ thề nguyện – Khắc đá Tam Sinh➡️ Bát Hoang đại chiến – Phong hiệu lãnh chủ➡️ Công thành – Trảm soái – Đoạt Kỳ -Thâu tóm 24 thành➡️ Tự do mở quầy – Đặt tên tùy ý✅ Tham gia cộng đồng: https://bitlylink.com/mPdec✅ Vận hành bởi SohaGame HCM – Hardcore#BátHoangLãnhChủ #Comingsoon #BátHoang #Gamenhapvai #GameTiênHiệp #Gamemobileapp #gameIOS #GameAND #PhongcáchHàn #gamemới

Posted by Bát Hoang Lãnh Chủ on Friday, March 27, 2020

【SỰ KIỆN 2】? BÁO DANH GROUP

 • Phần thưởng
  • 10 Đá Cường Hóa I
  • 1 Cam Tuyền lộ
  • 5 Bang Lệnh(Bạc)
  • 2 Mảnh Lạt Kê

?【SỰ KIỆN 2】? BÁO DANH GROUP – NHẬN NGAY GIFTCODE⚔️ CHÍNH THỨC RA MẮT NGÀY 08/04 ⚔️? Đếm ngược ngày ra mắt, chỉ còn 8…

Posted by Bát Hoang Lãnh Chủ on Monday, March 30, 2020

【SỰ KIỆN 3】? TẢI GAME NGAY – NHẬN QUÀ LIỀN TAY

 • Phần Thưởng
  • Đá Cường Hóa I x10
  • Tăng Bậc Đan Kỵ x5
  • Túi 200 Tinh Sa x3
  • Mảnh Lạt Kê x2
 • Thời gian
  • Từ 5/04/2020 – 8/4/2020

?【SỰ KIỆN 3】? TẢI GAME NGAY – NHẬN QUÀ LIỀN TAY ⚔️ CHÍNH THỨC RA MẮT NGÀY 08/04 ⚔️? Tải game:…

Posted by Bát Hoang Lãnh Chủ on Sunday, April 5, 2020

Chú ý : Các sự kiện tặng code, hoặc code game sẽ được cập nhật liên tục tại bài viết này, ngoài để trở thành những người đầu tiên nhận các thông báo sự kiện tăng code trong game các bạn đừng quên theo dõi các kênh sau

 • Trang chủ Bát Hoang Lãnh Chủ
 • Group cộng đồng Bát Hoang Lãnh Chủ
 • Fanpage chính thức Bát Hoang Lãnh Chủ

Cách nhập code nhận quà trong Bát Hoang Lãnh Chủ

Sau khi săn đủ các loại code trong tay điều quan trong bây giờ là nhập code nhận quà để nhận quà gói Giftcode các thực hiện theo các bước sau.

 • Bước 1 : Tại giao diện chính của game chọn “Phúc Lợi”

 • Bước 2 : Tiếp tục chọn “Đổi Quà” sau đó hãy nhập mã code của ô trống và nhấn ” Đổi.”

 • Bước 3 : Truy cập vào túi để nhận quà

Chú ý :

 • Giftcode chỉ được sử dụng một loại cho một nhân vật (tức là nhân vật đã nhận code đó rồi thì không nhận được thêm nữa).
 • Code đã nhập và nhận quà 1 lần duy nhất.

Kết

Trên đây Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vừa gửi đến bạn toàn bộ thông tin về Giftcode Bát Hoang Lãnh Chủ 2024 cùng với các sự kiện đang diễn ra tặng code game liên tục, một trong những tựa game nhập vai tiên hiệp phong cách Hàn Quốc rất đáng để trải nghiệm trong những ngày ở nhà tránh dịch.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

[maxbutton id=”4″ url=”https://volamtk.vn/giftcode/” ]

Bình Luận