Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Y8 Game là gì ? Một vài thông tin cần biết về MXH game lớn nhất 2024

Y8 hay game Y8 chắc nhiều anh em biết đến rồi đúng không nào một trong những web game online miễn phí khổng lồ hiện nay với số lượng game rất lớn. Nhiều thể loại theo nhiều chủ đề phù hợp mọi lứa tuổi .. Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ nói cho các bạn một cách chi tiết về web game online này nhé !

Trang chủ y8.com
Trang chủ y8.com

Giới thiệu Y8.com

Trước khi vào nội dung chính của bài viết VLTK Mobile sẽ nói sơ qua về Y8 game cho bạn nào còn chưa biết nhé . Y8 Game hay Game Y8 mới nghe nhiều người lại nghĩ đây là một trò chơi nào đó thật nổi tiếng được nhiều người chơi. Tuy nhiên sự thật thì không phải thế Y8 Game thực chất là một nhà phát hành đồng thời cũng là nhà phát triển game có website y8.com. Một trong những MXH với hơn 30 triệu người chơi và nhà phát triển tất nhiên con số này sẽ không dừng lại ở đây.

[maxbutton id=”5″ url=”https://vi.y8.com/” ]

Cấu trúc và chức năng trên Y8.com

Để đáp ứng lượng người chơi trên toàn thế giới Y8 Game đã hổ trợ đa ngôn ngữ tất nhiên trong đó không thể nào thiếu Tiếng Việt.

y8 đa dạng ngôn ngữ trong đó có Tiếng Việt
y8 đa dạng ngôn ngữ trong đó có Tiếng Việt

Giống như các trang MXH khác thôi để bắt đầu các trò chơi và tham gia các hoạt động trên Y8.com bạn nên đăng ký lấy một tài khoảng. Chưa đây 1 phút là xong ấy mà .

Nhấp vào “Đăng ký” điền thông tin theo form yêu cầu vậy là xong thôi .

Người chơi nên tạo một tài khoảng trên y8.com để dùng hết các chức năng
Người chơi nên tạo một tài khoảng trên y8.com để dùng hết các chức năng

Không đăng ký tài khoảng có sao không ? Tất nhiên là không sao rồi bạn vẫn có thể chơi game một cách thoải mái mà không hề ảnh hưởng gì .

Tại Y8 Game có tất cả 12 chủ đề game  lớn với rất đa dạng và phong phú ở mỗi chủ đề có hàng nghìn đến vài chục nghìn game có thể nói rất rất nhiều game tha hồ chơi và trải nghiệm.

Hình ảnh 12 chủ đề game lớn trên y8.com
Hình ảnh 12 chủ đề game lớn trên y8.com

Thể loại nổi bật nhất đó chính là game dành cho nữ giới với hơn 24 nghìn game các loại điều này minh chứng tại sao mình lại nói Y8 game có rất nhiều chị em vào đây để chơi game giải trí các kiểu. Thứ 2 phụ nữ thì chỉ cần đơn giản khôn phải cài đặt phức tạp chỉ cần vào là chơi thôi do đó Y8 game quả là một nơi chơi game online lý tưởng cho chị em.

12 chủ đề trong game Y8 

 • Game bắn nhau
 • Game cho nữ giới
 • Game đối kháng
 • Game thể thao
 • Game lái xe và đua xe
 • Game chiến thuật và nhập vai
 • Game quảng lý
 • Game cân não
 • Game hành động và phiêu lưu
 • Game kỹ năng
 • Game Arcade & Cổ Điển
 • Game Vui Vẻ & Điên Rồ

Ngoài ra để đáp ứng tốt hơn nữa về nhu cầu tìm game trên Y8 nhà phát triển còn phân loại game ra nhiều chủ đề nhỏ hơn nữa để giúp người chơi dễ dàng tìm thấy game đúng như ý mình mong muốn. Điển hình như 2 người chơi, 3 người chơi, thời trang, nấu ăn ……

Nhiều chủ đề game trên y8 được phân loại chi tiết
Nhiều chủ đề game trên y8 được phân loại chi tiết

Làm sao để bắt đầu một trò chơi trên Y8 Game

Rất đơn giản bạn chỉ việc vào website y8.com và chọn lấy một game mà mình muốn chơi nhấp vào để mở trò chơi lên . Do game Flast nên các bạn cần phải nhấp vào để bật “Adobe Flash Player” sau đó nhấp “Cho phép” vậy là vào game chơi thôi.

Cách để chơi game flash trên y8.com
Cách để chơi game flash trên y8.com

Nhìn xuống phía dưới bạn sẽ thấy hướng dẫn các phím chơi trò chơi mà bạn đã chọn trên Y8 game do đó bạn không cần phải lo lắng bởi bất cứ game nào tên Y8 mình tin chắc các bạn điều chơi được hết.

hướng dẫn điều khiển bên dưới mỗi tựa game
hướng dẫn điều khiển bên dưới mỗi tựa game

Nhìn qua bên trái bạn sẽ thấy có video hướng dẫn chơi trò chơi bạn có thể nhấp vào để xem trước khi bắt đầu trò chơi.

Video xem trước hướng dẫn trò chơi
Video xem trước hướng dẫn trò chơi

Nhìn xuống phía dưới tí nữa bạn sẽ thấy hệ thống xếp hạng điểm trên Y8. Theo ngày, tuần, tháng ….

Thống kê xếp hạng trên y8.com
Thống kê xếp hạng trên y8.com

Tôi có thể đóng góp trò chơi trên Y8.com không ?

Tất nhiên là được rồi ? Niếu bạn có khả năng làm game Flash Y8 game rất sẵn lòng chào đón bạn trở thánh nhà phát triển game bằng cách vào đây.

Bạn cũng có thể tải game do mình phát triển lên Y8.com
Bạn cũng có thể tải game do mình phát triển lên Y8.com

Sau đó chỉ việc tải game của bạn lên là xong. Quá đơn giản đúng không nào .

Kết

Trên đây VLTK Mobile vừa gửi đến bạn một vài thông tin về Y8 hay còn gọi là Game Y8 một trong những web game online miễn phí hàng đầu lớn nhất 2024 da dang về các trò chơi cũng như mọi lứa tuổi. Thông tin chi tiết review đánh giá game Y8 sẽ được cập nhật liên tục tại đây.

Bình Luận