Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

GTA 6 fan đếm ngược thời gian ra mắt ? Rockstar vẫn im lặng

Chỉ một đoạn clip ngắn chưa được xác mình đếm ngược thời gian và xuất hiện logo của GTA 6 chỉ vậy thôi cũng đủ làm fan GTA 6 đứng ngồi không yên rồi. Dưới đây tiếp tục là thông tin về GTA 6 mời các bạn cùng VLTK tham khảo.

Người hâm mộ Grand Theft Auto đang rất háo hức với những tin đồn xoay quay GTA 6, vì vậy khi một đoạn livestream mang tên ‘GTAVI’ được đăng tải trên internet với trò đếm ngược thời gian và logo GTA 6 xuất hiện, ngay lập tức sự phấn khích đã được thổi bùng lên trong cộng đồng game thủ đam mê sê-ri huyền thoại này.

Người hâm mộ đã dõi theo mọi động thái của Rockstar trong suốt tháng 3, bởi những lời đồn đoán rằng GTA sẽ được công bố ra mắt vào đúng ngày 25/3/2020. Nhưng tất nhiên, đó chỉ là những sự tung tin không có cơ sở nào hết, ngày 25 đã đi qua mà chẳng có điều gì đặc biệt, khiến không ít người phải bối rối và thất vọng. Vậy mà chỉ vài ngày sau, một kênh Twitch bất ngờ có tên GTA 6 đã xuất hiện trực tuyến, hoàn chỉnh với logo GTA 6 và đồng hồ đếm ngược.

Sau khi điều này được chia sẻ lên mạng xã hội, rất, rất nhiều fan hâm mộ đã chen chúc nhau để tìm hiểu xem điều gì đang xảy ra. Người tạo ra clip này rõ ràng đã kì công chỉnh sửa để mọi thứ trông có vẻ hợp lí nhất, “thật” nhất.

Clip được liên kết với trang web của Rockstar và đưa ra thêm những thông tin về chương trình khuyến mãi để liên kết tài khoản Twitch và Rockstar của bạn. “Chào mừng bạn đến với Kênh Grand Theft Auto VI chính thức trên Twitch của chúng tôi. Trong những ngày tới chúng tôi sẽ đưa ra những thông báo chính thức“

Một số lỗi nhỏ được các fan hâm mộ tinh ý phát hiện, cho thấy đây không phải một buổi livestream “xịn”, mà chỉ là một sản phẩm sáng tạo của một ai đó mà thôi. Nhưng, trò troll lớn nhất trong tất cả là việc đếm ngược, vì nó đưa chúng ta đến đúng ngày cá tháng tư.

Có vẻ như người tạo ra đoạn livestream này đang hy vọng sẽ khiến những người hâm mộ GTA 6 háo hức và thu hút nhiều sự chú ý khi cuối cùng đếm ngược kết thúc, chỉ để tạo ra một trò đùa thú vị trong ngày Quốc tế nói dối.

Tuy nhiên, thông tin được đưa vào đoạn clip này có vẻ là thật, dựa trên các rò rỉ trước đó về phiên bản Grand Theft Auto tiếp theo. Nhiều lý thuyết cho thấy việc quay trở lại Vice City là có khả năng, chỉ là chưa rõ thời điểm nó sẽ diễn ra.

Vào ngày 28 tháng 3, nam diễn viên Jorge Consejo dường như đã xác nhận rằng trò chơi đang được phát triển sau khi ‘Grand Theft Auto VI (2018) được phát hiện trên CV của anh ấy. Vai trò của Jorge chỉ đơn giản là đưa ra một tiêu đề ‘The Mexican’ khá bí ẩn gợi lên sự tò mò.

Tuy vậy, chưa có một thông tin chính xác nào cho thấy Rockstar đang phát triển một phiên bản GTA mới. Nhà xuất bản Take-Two đã nói rằng các bản phát hành mới từ nhượng quyền thương mại lớn nhất của họ đang được phát triển, nhưng đó là tất cả những gì được tiết lộ. Còn ngay ở thời điểm hiện tại, chỉ có một số thông tin rò rỉ được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao mà thôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật và đem tới những thông tin nóng hổi nhất, chính xác nhất liên quan tới GTA 6.

Bình Luận