Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Kinh nghiệm bắn shotgun Free Fire hay không khác gì hack

Shotgun Free Fire súng tầm gần rất được game thủ ưa thích bởi khả năng hạ đối thủ tầm gần với tốc độ cực kỳ nhanh chóng, mời các bạn cùng volamtk.vn tìm hiểu cách để bắn shotgun Free Fire hay không khác gì hack nhé !

Shotgun là súng sử sụng trong tầm gần, khả năng sát thương cao hạ đối thủ nhanh chóng nên được nhiều game thủ ưa thích. Tuy nhiên Shotgun khá là khó sử dụng đặc biệt là với những người mới chơi, dưới đây là một vài kỹ năng để bạn làm chủ khểu Shotgun Free Fire nhé !

Luôn nạp đầy đạn trước khi chiến đấu với kẻ địch

Shotgun trong Free Fire có lượng sát thương chết người, tuy vậy, lượng đạn của dòng súng này rất hạn chế khi chỉ có chưa đầy 15 viên và bạn không thể nâng cấp thêm được. Thậm chí với M1887 hay MAG-7, người chơi sẽ không thể hạ gục kẻ địch ngay khi súng còn nửa số đạn trong trường hợp bạn không thể ghim tâm và bắn vào đầu đối thủ.

Vì vậy trước khi giao chiến với kẻ địch bằng shotgun, bạn nên để ý kỹ số lượng đạn. Nếu không, bạn chắc chắn sẽ hết đạn trước khi kịp làm gỏi kẻ thù và kẻ địch sẽ không cho bạn có cơ hội nạp thêm đạn và phản công đâu đấy.

Tiếp cận kẻ địch gần nhất có thể

Các dòng súng trong Free Fire nói chung (trừ súng ngắm) đều cần có một khoảng cách phù hợp để có thể gây ra lượng sát thương cao nhất. Điều này đặc biệt đúng với dòng shotgun, dòng súng không chỉ có tầm xa khá yếu mà còn có tầm gây sát thương thấp (tầm mà tâm đỏ xuất hiện). Vậy nên, khi sử dụng những khẩu shotgun như M1887 hay M1416, người chơi cần di chuyển thật khéo léo để tiếp cận nhằm khiến kẻ địch không kịp trở tay.

Thành thạo kỹ thuật nhảy bắn

Nhảy bắn là kỹ thuật kê tâm lên kẻ địch rồi bắn. Kỹ thuật này thường được nhiều người chơi Free Fire sử dụng vì khả năng gây sự bất ngờ lớn cho kẻ địch, rất tốt đối với những người chơi thường xuyên sử dụng những dòng súng tiểu liên hoặc súng Shotgun Free Fire. Kỹ thuật này mạnh đến nỗi nó được sử dụng rất nhiều trong các trận đấu, đặc biệt trong chế độ Tử Chiến. Do đó, đây cũng được xem là tip giúp anh em có thể sử dụng hiệu quả Shotgun.

Sử dụng nhân vật, kỹ năng, trở thủ một cách hợp lý

Free Fire có một số lượng lớn các nhân vật, trợ thủ, súng trong trò chơi. Trong bài viết này, mình đã đề cập đến một yếu tố quan trọng đó là người chơi phải biết sử dụng hợp lý các combo trong game. Khi dùng shotgun, combo nhân vật mình đề cử là: Hayato, Jota, D-bee và Caroline (hoặc Tôn Ngộ Không). Hayato và Jota sẽ đem tới khả năng giao tranh mạnh trong game, trong khi đó, D-bee và Caroline sẽ giúp bạn có thể hỗ trợ tiếp cận và bắn vào địch một cách dễ dàng hơn.

Ngắm vào phần đầu của địch

Phần đầu là phần khó ngắm nhất bởi aimbot của game sẽ luôn chỉ vào thân kẻ địch và gây ra lượng sát thương ít đi đáng kể. Khi cầm shotgun, bạn hoàn toàn có thể hạ gục kẻ địch chỉ với một viên duy nhất bằng headshot, bất kể là súng nào. Để thực hiện thành thạo thao tác này, người chơi có thể vào Đảo Huấn Luyện để luyện tập khả năng vuốt tâm của mình.

Tuy là những kỹ năng cơ bản và đơn giản nhưng nó sẽ giúp cho bạn cải thiện được khả năng chơi game cũng như làm chủ được khẩu súng shotgun Free Fire nhé ! Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Bình Luận