Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

LMHT T1 thông báo đội hình chính thức cho mùa giải mới 2023

Vào lúc 17h ngày 28/11, đội tuyển LMHT Hàn Quốc T1 chính thức chốt đội hình tại giải đấu LCK mùa xuân 2023 với 2 sự bổ sung nhân sự và 2 bản hợp đồng được tái ký thành công.

Sau Nongshim Redforce, DWG KIA, Gen.G Esports, Hanwha Life Esports và mới đây nhất là KT Rolster thì T1 là đội tuyển tiếp theo chính thức công bố đội hình cho giải đấu LCK mùa xuân 2023. Để chuẩn bị cho mùa giải tới đây, họ đã bổ sung 2 thành viên mới và tái ký thành công 2 bản hợp đồng quan trọng của đội tuyển.

Sau khi chia tay vài cái tên trong Ban huấn luyện và tái ký với HLV trưởng Bengi, gia hạn hợp đồng với HLV Kim “Sky” Ha-neul. Họ cũng chiêu mô thành công HLV Im “Tom” Jae-hyeon, chào đón sự trở lại của HLV Kim “Roach” Kang-hee. Từ đó, đội tuyển cũng chính thức hoàn thành bộ khung HLV theo như thể lệ mới của giải đấu LCK với 1 HLV trưởng và 3 HLV trợ lý.

Bản hợp đồng cuối cùng được tái ký thành công không ai khác ngoài cái tên Lee “Faker” Sang-hyeok, nhưng điều bất ngờ là bản hợp đồng này kéo dài tới năm 2025 chứ không phải hết năm 2023 như nhiều dự đoán trước đó. Với việc kéo dài hợp đồng của Faker lên tới 3 năm cũng như những bản hợp đồng được tái ký thành công với các tuyển thủ trẻ sau giải đấu mùa xuân LCK 2022, T1 chính thức đóng sổ đội hình cho mùa giải 2023 gồm:

  • Top: Zeus
  • Jungle: Oner
  • Mid: Faker
  • AD: Gumayusi
  • SP: Keria
  • HLV: Bengi (HLV trưởng), Tom, Roach, Sky

Với những gì đang có của T1, họ chính xác là ứng cử viên nặng ký nhất cho chức Vô địch LCK mùa xuân 2023. Chúc cho T1 cũng như người hâm mộ đội tuyển sẽ có một mùa giải thành công và lấy lại những gì đã mất trong năm 2022!

Bình Luận