Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Lộ trình đóng cửa Long Chiến Thương Khung tại Việt Nam

Theo thông tin từ NPP SohaGame thì tựa game Long Chiến Thương Khung sẽ chính thức đóng cửa từ hôm nay. Những người chơi đang gắn bó với tựa game này sẽ được hỗ trợ chuyển đổi sang một số sản phẩm khác của SohaGame.

Ra đời tại Hàn Quốc, nơi có nganh công nghiệp sản xuất game phát triển và chất lượng hàng đầu thế giới, Long Chiến Thương Khung được kỳ vọng mang tới một gameplay hấp dẫn, có chiều sâu, đồ họa đẹp, được chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết.

Ban đầu, game cung cấp cho người chơi 3 class nhân vật: Kiếm Khách, Linh Vũ và Thương Thánh, mỗi class nhân vật sẽ sử dụng một loại vũ khí khác nhau cùng nhiều tuyệt kĩ mang đặc trưng sức mạnh riêng.

Long Chiến Thương Khung mở ra một thế giới nhập vai đúng nghĩa khi cho phép giao dịch tự do, 3 nhánh Thiên Phú, 45 kỹ năng, săn Boss liên server khốc liệt, hệ thống Chiến Kỵ, 80 bộ thời trang đa dạng, 17 bậc Tùy Tùng đủ các chủng loại Tiên – Ma hay tính năng Kết Hôn đầy lãng mạn…

Thậm chí đi ngược lại hoàn toàn với dòng game tu tiên trên thị trường, Long Chiến Thương Khung đủ tầm khốc liệt để thách thức ngay cả những người chơi khát máu nhất khi cung cấp không giới hạn các hoạt động PK 24.7, phó bản sinh tồn, đặc biệt là giải đấu đệ nhất bang liên tất cả các server.

Đến tay game thủ Việt vào ngày 29/02/2019, trải qua chặng đường gần hơn 1 năm vui vẻ cùng nhau với rất nhiều bạn bè, những trận Bang chiến nảy lửa, những đợt cạnh tranh săn BOSS quyết liệt, những ngày hoạt động tìm nguyên liệu up lực chiến… Với thời gian đó, hẳn rằng Long Chiến Thương Khung đã để lại trong lòng chúng ta một tình cảm ưu ái và kỷ niệm không thể quên.

Theo thông tin vừa được công bố tại trang chủ, Long Chiến Thương Khung chính thức ngừng hoạt động kể từ hôm nay. Những người chơi đang gắn bó với tựa game này sẽ được hỗ trợ chuyển đổi sang một số sản phẩm khác của SohaGame.

Lịch đóng cửa game:

  • – 10:00 Ngày 24/03/2020 đóng toàn bộ các kênh thanh toán
  • – 10:00 Ngày 26/03/2020 chính thức đóng cửa game
Bình Luận