Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Loyal Heroes : Danh sách 5 hậu vệ cánh đa năng nhất FIFA Online 4

Quỹ lương giới hạn đó là lý do tại sao hậu vệ cánh và thủ môn thường được bỏ qua để củng cố sức mạnh cho hàng công trong FIFA Online 4. Dưới đây là một vài cái tên cực chất rất đáng để anh em sử dụng cho phía hành lan cánh trong FO4.

Danh sách 5 hậu vệ cánh đa năng nhất 

Không chỉ mùa giải Loyal Heroes mà tất các các mùa giải khác cũng thế vị trí thủ môn và hậu vệ luôn ít người quan tâm đến trong FIFA Online 4. Tuy nhiên ở những vị trí này anh em nên căn nhắc sắm cho mình những hậu về cánh đa năng, để phòng sử dụng vào vị trí khác khi thiếu quân. Mời anh em cùng VLTK điểm qua 5 cái tên xuất chúng được đánh giá là những hậu vệ cánh đa năng nhất trong mùa giải Loyal Heroes của FIFA Online 4.

1./ Roberto Carlos 

Sinh ra để đá tấn công nhưng trớ trêu thay R. Carlos lại phải đá hậu vệ. Với một cầu thủ toàn diện như Carlos, thật lãng phí nếu chỉ sử dụng để phòng ngự và bạn hoàn toàn có thể đẩy huyền thoại Brazil này đá cao trên hàng công để tận dụng tốc độ ma chảo và những cú nã đại bác tầm xa.

2./ Javier Zanetti

Cựu đội trưởng của Inter Milan, thi đấu bền bỉ không biết mệt mỏi suốt 120′ phút, đấy là những yếu tố cần có để đưa Zanetti đá tiền vệ nếu bạn không muốn lãng phí huyền thoại này ở bên hành lang cánh phải.

3./ Andreas Brehme

Huyền thoại người Đức với chỉ số toàn diện và hai chân như một, điều đó khiến cho bạn có thể xếp Breheme chơi cao trên hàng tiền vệ ở hai bên cánh bất kỳ.

4./ Gianluca Zambrotta

Xếp sau Breheme là Zambrotta, hậu vệ phải huyền thoại của Juventus cũng sở hữu hai chân như một nhưng khả năng tấn công kém hơn một chút so với người đàn anh.

5./ Frank De Boer

De Boer hơi nhỏ người để đá trung vệ, nhưng không quá nhanh nhẹn nếu đá tấn công biên, vì thế bạn có thể xếp huyền thoại này đá phòng ngự chặt ở hàng tiền vệ hoặc chơi kèm người áp sát

Trên đây là 5 cái tên hậu vệ cánh đa năng rất đáng để anh em sắm trong mùa giải Loyal Heroes mời anh em chia sẻ ý kiến đánh giá bên dưới bài viết này nhé !

Bình Luận