Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Loyal Heroes : Danh sách 5 tiền đạo ‘taca-dada’ hay nhất FO4

Taca-dada hay còn gọi là tạt cánh đánh đầu người chơi Taca-dada là một nghệ sĩ trong mùa giải Loyal Heroes ai mới thật sự là những nghệ sĩ Taca-dada mời anh em cùng VLTK điểm qua danh sách bên dưới nhé !

Tạt cánh đánh đầu bài tấn công cơ bản đến từ đời thật đến cả thể thao điện tử ngay cả trong FO3 và FO4 taca-dada luôn là chiến thuật tủ của người chơi bất kể trình độ và độ tuổi….

Danh sách 5 tiền đạo ‘taca-dada’ hay nhất FO4

Trong mua giải Loyal Heroes khá là thú vị khi có nguyên một dàn các cầu thủ không thật sự nhanh nhẹn nhưng thật sự lại được xếp vào hàng nghệ sĩ chơi Taca-dada cực tốt. Vậy họ là ai mời các bạn tham khảo qua danh sách gợi ý sau của VLTK mobile .

1./ Miroslav Klose

Chân sút ghi nhiều bàn nhất trong lịch sử các kỳ World Cup, thực tế lại là người thường xuyên ghi bàn bằng đầu. Klose từ FO3 đến FO4 luôn nằm trong danh sáMch ưa thích của các game thủ cũng bởi huyền thoại này đánh đầu cực khét lẹt dù thể hình trung bình. Không những thế, khả năng chơi chân của Klose cũng thuộc loại khá giỏi trở lên.

2./ Olivier Giroud 

Vị trí thứ hai thuộc về một cái tên khá lạ lẫm trong các BXH Top 5, nhưng lại vô cùng sắc bén nếu chỉ tính đến khả năng chơi đầu. Thể hình thể lực giúp Giroud chiếm ưu thế hoàn toàn trong những pha bật nhảy tại chỗ dù vậy nói về những pha băng cắt vẫn thua kém Klose một chút

3./ Oliver Bierhoff

Huyền thoại đội tuyển Đức sở hữu chỉ một khả năng duy nhất là đánh đầu, có thể xem như Giroud phiên bản chậm chạp và vụng về hơn, nhưng nếu chỉ xét đến taca-dada thì đây chính là một sát thủ vòng cấm

4./ Didier Drogba

Voi rừng Drogba sở hữu sức mạnh càn quét tất cả, những cú sút cháy lưới, tuy vậy khả năng đánh đầu của huyền thoại Bờ Biển Ngà này cũng rất bá đạo, chỉ có điều việc anh xếp sau rất nhiều cái tên kể trên bởi dùng Drogba chơi taca-dada là hơi lãng phí.

5./ Patrick Kluivert

Người Hà Lan bay hiếm hoi có thể dùng được và dễ dùng trong FO4, sau khi Van Basten chính thức vào danh sách hạn chế chỉ vì một câu nói vạ miệng. Kluivert có thể xem là một phiên bản cấp thấp của Klose và sẽ tỏa sáng đúng lúc nếu bạn có một cầu thủ tạt bóng chuẩn xác

Kết

Trên đây là 5 cái tên được đánh giá là chơi Taca-dada hay nhất trong mùa giải Loyal Heroes mời anh em vào bình phẩm chia sẻ ý kiến đánh giá bên dưới .

Chúc anh em chơi game vui vẻ !

Bình Luận