Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Loyal Heroes : Danh sách 5 tiền tạo đạo chạy cánh hay nhất FIFA Online 4

Nhiều nhân vật xuất sắc xuất hiện trong mùa mới  Loyal Heroes tuy nhiên số tiền tạo đạo chạy cánh cũng khá ít , ai mới thực sự là tiền đại chạy cánh ngon trong FIFA Online 4 sau khi thẻ Loyal Heroes cập nhật VLTK mời anh em xem qua danh sách bên dưới! 

Mùa Loyal Heroes mới ra mắt chứng kiến sự lên ngôi của rất nhiều gương mặt tấn công sáng giá. Dù vậy, ở hai bên hành lang cánh, việc tìm ra những cái tên chất lượng thực sự khó khăn.

Không giống như những mùa mới ra trước đó, hành lang cánh mùa này hơi thiếu tốc độ bù lại các cầu thủ cánh lại sở hữu khả năng dứt điểm tương đối đa dạng.

Danh sách 5 tiền tạo đạo chạy cánh hay nhất FIFA Online 4

Và sau đây là Top 5 tiền đạo cánh xuất sắc nhất mùa Loyal Heroes theo đánh giá khách quan của VLTK.

1./ Garrincha

Thiên tài chân cong Garrincha sở hữu kỹ thuật siêu việt, giúp ông trở thành lựa chọn số một bên hành lang cánh phải bất chấp thể hình thể lực có phần hạn chế.

2./ Eden Hazard

Được cải thiện rất nhiều khả năng dứt điểm, Hazard có thể là một lựa chọn để đá bó vào trung lộ, nhưng đây vẫn là một cầu thủ chơi tốt hơn khi được bám biên.

3./ Neymar

Kỹ thuật, tốc độ thượng thừa của Neymar giúp cầu thủ này thừa sức khuấy đảo hai hành lang cánh, dù vậy thể lực đuối khiến Neymar đành ngậm ngùi xếp ở vị trí thứ 3.

4./ Alexis Sánchez

Thi đấu bền bỉ và sở hữu tốc độ rất tốt, Sanchez là ứng viên tiếp theo trong danh sách các tiền đạo cánh hàng đầu mùa Loyal Heroes

5./ Nani

Đã lâu rồi các fan MU mới lại thấy được một mùa có thể sử dụng được của Nani, dù thể lực không quá dồi dào để liên tục khuấy đảo hai hành lang cánh

Trên đây là 5 cái tên xứng đang với tên gọi là tiền đạo chạy cánh giỏi nhất hiện nay khi mà thẻ Loyal Heroes được cập nhật trong FIFA Online 4 mời anh em cùng chia sẻ ý kiến đánh giá 5 nhân vật này nhé !

Bình Luận