Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Loyal Heroes : Kaka, Zidane .. đang phá kỷ lục về giá trong FIFA Online 4

Mùa giải Loyal Heroes thực sự phả lên một sức nóng thực sự đới với game thủ FIFA Online 4 khi giá trị của những cái tên được yêu thích được đẩy lên với mức không tưởng chạm mức kỷ lục của thẻ unlimited (không giới hạn) trừ ICONS.

  • Chú thích : BP là đơn vị tiền tệ được quy định trong FIFA Online 4

Là mùa thẻ mới nhất nên mọi sự chú ý của cộng đồng FIFA Online 4 (FO4) hiện nay đều đổ dồn vào các cầu thủ mùa LH. Giá trị mùa LH hiện nay đã chạm ngưỡng cao nhất với đỉnh điểm là Zidane với giá gần 10 tỷ BP (tiền ảo trong FO4) ở mức thẻ 1. Đây cũng là mức giá chưa từng có cho 1 cầu thủ thuộc một mùa thẻ unlimited (không giới hạn) như HOT, COC, TT, TB… Vậy đâu là những lý do khiến giá trị của LH cao đến vậy?

Đầu tiên chính là việc có mặt những cái tên khiến game thủ đã chờ đợi mỏi mòn và vô cùng háo hức để sở hữu: Kaka, Pirlo… Ngoài ra những cầu thủ xịn như Zidane, Drogba trước đây chỉ có thể có được từ thẻ ICONS vô cùng hiếm với giá trị lên đến vài chục tỷ BP cũng khiến giá của cầu thủ xịn mùa LH bị đẩy lên cao. Thêm nữa là BP trong FO4 cũng bị “lạm phát” – giá trị của BP giảm đi khá nhiều khiến những con số khủng khiếp này thực tế không quá khó để có được. Chỉ số cao, hữu dụng ingame và những cái tên làm nên thương hiệu đã tạo nên giá trị cực lớn mà những hàng hot mùa LH đã đem đến cho FO4.

Không chỉ vậy, từng cầu thủ xịn của mùa LH cũng có những giá trị riêng nên giá bán mới cao ngất ngưởng trên thị trường chuyển nhượng (TTCN). Cùng xem qua giá trị của những “con hàng” hot nhất mùa LH hiện tại nhé!

1./ Zidane

Zidane LH có giá hiện tại gần 10 tỷ BP – cao nhất của mùa LH. Lý do khiến Zidane LH được ưu ái đến vậy vì không quá khó để “hóa bạc” lên 5 để hưởng buff team color mà chỉ số không hề kém cạnh so với mùa ICONS. Thậm chí mùa thẻ này còn được giảm tận 5 lương, quá hấp dẫn.

2./ Kaka

“Thiên thần” Ricardo Kaka chính là cầu thủ được chờ đợi nhất của mùa LH nên giá trị luôn giữ ở mức hơn 8 tỷ là điều đã được dự đoán trước. Bộ chỉ số của tiền vệ người Brazil cũng rất cao và vô cùng đồng đều. Ingame Kaka chơi cực hay và được xem là một trong những cái tên hay nhất trong FO4 ở vị trí CAM.

3./ Drogba

Tương tự Zidana, Drogba ICONS có giá quá cao nên mùa LH là sự lựa chọn kinh tế hơn dành cho game thủ muốn sở hữu “voi rừng”.

4./ CR7

Cặp đôi “song Rô” vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu cho hàng tấn công trong mọi đội hình, vì vậy giá trị của CR7 trong mùa LH cũng không hề rẻ (khoảng 5 tỷ BP).

5./ “Rô béo”

Đây là mùa thẻ có chỉ số cao nhất của “Rô béo”, vì thế nên giá trị của cầu thủ này cũng ngang ngửa với CR7

6./ M.Klose

M.Klose có chỉ số khủng nhất mùa LH và đặc biệt thích hợp với game thủ chơi đội hình tạt cánh đánh đầu

7./ Pirlo

Pirlo có bộ chỉ số khó so sánh được với những hàng hot phía trên, tuy nhiên đây là mùa thẻ duy nhất “kiến trúc sư” có mặt trong FO4 nên giá trị 2 tỷ BP là hoàn toàn xứng đáng.

Kết

Trên đây là 5 cái tên có mức giá khủng nhất trong muua giải Loyal Heroes mời anh em chia sẻ ý kiến về mức giá này và anh em đang cầm trong tay cầu thủ có giá trị cao nhất là bao nhiêu cùng nhau chia sẻ nhé !

Bình Luận