Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Lý Tiểu Long chính thức trở thành đại sứ hình tượng cho Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

Lý Tiểu Long, ngôi sao của nhiều bộ phim võ thuật mà không ít game thủ Việt yêu thích từ khi còn bé vừa bất ngờ “tái xuất giang hồ” trong Võ Lâm Truyền Kỳ Max, tựa game MMORPG mà nhà VNG sắp phát hành trong thời gian tới.

Việc sử dụng công nghệ CG để tái hiện hình ảnh những người đã khuất trong các bộ phim không còn là quá mới – nữ diễn viên Carrie Fisher đã được đưa vào Star Wars sau khi qua đời nhờ kỹ thuật này. Tuy nhiên với ngành game thì đây có lẽ là điều chưa từng có tiền lệ, cho đến khi Võ Lâm Truyền Kỳ MAX đưa Lý Tiểu Long vào trò chơi của mình bằng đồ họa máy tính.

Đây là kết quả cuộc hợp tác giữa game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX và Quỹ Lý Tiểu Long, tổ chức chịu trách nhiệm quản lý di sản và tinh thần của Lý Tiểu Long trên toàn thế giới. Vì vậy, game thủ trải nghiệm tựa game này sẽ không chỉ gặp một sản phẩm “ăn theo” như nhiều game hay phim khác, mà là một Lý Tiểu Long thực thụ, không khác gì những vai diễn của ông trên màn ảnh.

Được biết hiện tại, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX đang được gấp rút hoàn thành các công đoạn chuẩn bị cuối cùng trước khi ra mắt game thủ Việt. Trò chơi này sẽ được phát hành cho cả hai hệ điều hành Android và iOS, và bạn đã có thể đăng ký trước trên trang chủ của nó tại đây.

Bình Luận