Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Microsoft bật mí thời gian ra mắt GTA 6 tháng 11 năm 2024

Sau một loạt các rò rỉ thông tin về tựa game GTA 6 tràn lan trên mạng xã hội vào tháng 9 vừa qua, phía Rockstar đã thông báo đến cho người hâm mộ rằng họ đã tăng cường bảo mật hơn và vụ hack sẽ không làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển trò chơi.

Trong khi người hâm mộ đang chờ đợi tin tức chính thức từ phía nhà phát triển Rockstar về thời điểm phát hành của GTA 6 thì mới đây, Microsoft lại bất ngờ có một động thái đề cập đến điều này.

Nằm trong tuyên bố của Microsoft gửi cho CMA (Cơ quan Cạnh tranh và Thị trường của Vương Quốc Anh) liên quan đến các vấn đề về việc mua lại Activision Blizzard, gã khổng lồ này nói rằng GTA 6 có thể sẽ được ra mắt vào một thời điểm nào đó trong năm 2024. Thông tin này được trích dẫn từ trang 24 trong tổng số 111 trang báo cáo được công bố.

Trước đó, GTA 5 đã được phát hành vào năm 2013, chỉ hai năm sau khi Rockstar Games tiết lộ về trò chơi của họ. Và chỉ vài tuần trước, Rockstar đã chính thức thông báo rằng GTA 6 vẫn đang trong quá trình phát triển thuận lợi. Nếu thông tin của Microsoft là đúng thì GTA 6 sẽ ra mắt 11 năm sau khi GTA 5 ra đời, một quãng thời gian quá dài so với khoảng cách giữa các phiên bản trước đó.

Tính đến hiện tại thì dù đã gần 10 năm kể từ khi được phát hành lần đầu tiên, GTA 5 vẫn là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thế giới. Trò chơi liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng doanh thu và vẫn có một lượng người xem khổng lồ trên các nền tảng như Twitch và YouTube. Do đó, kì vọng mà người hâm mộ đặt ra cho trò chơi kế nhiệm của nó – GTA 6 cũng là rất lớn. Tuy nhiên, chúng ta vẫn nên chờ đợi thêm các thông tin về trò chơi đến từ chính đội ngũ phát triển Rockstar.

Bình Luận