Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Mùa 24: Cách chơi tướng Ishar Liên Quân Mobile mạnh nhất

Ishar là cô bé dễ thương luôn dẫn theo chú pet Tí Nị ú nu với dáng vẻ đáng yêu và sức mạnh đáng gờm. Trong mùa 24 Liên Quân Mobile, cô nàng Ishar vẫn là vị tường mà nhiều chị em sử dụng để leo rank. Ishar vừa có thể đảm nhận vị trí pháp sư lại vừa là tướng trợ thủ đường rồng được nhiều bạn nữ yêu thích. Vậy, chơi Ishar như thế nào là hiệu quả và xây dựng trang bị, bảng ngọc ra sao mới có thể phát huy hết khả năng của cô nàng? Cùng khám phá cách chơi tướng Ishar mạnh nhất trong mùa 24 này nhé!

Hướng dẫn cách lên đồ Ishar Liên Quân

Hình ảnh một cô bé nhỏ nhắn, dễ thương cùng chú thú cưng tròn trịa Tí Nị chắc hẳn không còn xa lạ với các game thủ Liên Quân Mobile. Với bộ kỹ năng gây sát thương trên diện rộng, cùng khả năng tạo ra lá chắn có thể chặn sát thương, Ishar và Tí Nị có thể trở thành nỗi ám ảnh của team địch.

Nếu nắm được bộ kỹ năng, sử dụng các chiêu thức hợp lý, phối hợp ăn ý với team và di chuyển linh hoạt khi giao tranh, việc leo lên những mức rank cao hơn là việc dễ dàng với các game thủ.

Bộ kỹ năng của Ishar

Nội tại: Tí Nị. Nội tại của Ishar là chú thú cưng Tí Nị được triệu hồi tự động với vai trò trợ chiến. Tí Nị sở hữu lượng máu, giáp, giáp phép và lực công kích tính theo sát thương phép của Ishar. Khi di chuyển, Tí Nị sẽ luôn bám sát theo Ishar. Khi chủ nhân bị hạ gục, Tí Nị sẽ cuồng bạo, tốc đánh và tốc chạy tăng 100 và truy sát theo tướng địch.

Chiêu thức 1 – Đá Ma Thuật: Gây sát thương phép lên mục tiêu, và làm chậm đối phương.

Chiêu thức 2 – Khiên Ma Thuật: Giúp tạo ra lá chắn trong 2s và tăng tốc chạy, đồng thời Tí Nị quay về hất tung địch ở xung quanh Ishar

Chiêu thức 3 – Sa Bàn Ma Thuật: Tạo kết giới giam giữ mục tiêu, sau đó Tí Nị nhảy vào trong sa bàn, gây sát thương phép lên đối thủ.

Thứ tự tăng kỹ năng Ishar

Cấp độ 1 tăng chiêu 1, cấp 2 chiêu 2, cấp 3 chiêu 1, cấp 4 chiêu cuối. Sau đó ưu tiên năng max chiêu 1 để đầy lính và cấu rỉa, chiêu 3 sẽ tăng theo đúng cấp độ, sau đó max chiêu 2

Phép bổ trợ, phù hiệu cho Ishar

  • Với điểm yếu kém cơ động thì Tốc Biến và Tốc Hành là 2 phép bổ trợ phù hợp với Ishar.
  • Phù hiệu Thần Quang sẽ phù hợp cho lối chơi của Ishar mùa 24.
Bảng ngọc cho Ishar Liên Quân mùa 24

Bảng ngọc cho Ishar Liên Quân mùa 24

  • Ngọc Đỏ III: Công phép/ Xuyên giáp phép x10 viên
  • Ngọc Tím III: Tốc đánh/ Tốc chạy x10 viên ( vị trí pháp sư) hoặc Máu/Hồi Máu/Tốc chạy x10 viên (vị trí trợ thủ)
  • Ngọc Lục III: Tốc đánh/ Xuyên giáp phép x10 viên

Cách lên đồ cho tướng Ishar

  • Khi đi đường giữa: Giày Kiên Cường, Trượng Bùng Nổ, Xuyên Tâm Lệnh, Vương Miện Hecate, Cầu Băng Sương, Sách Thánh.
  • Khi đi trợ thủ: Hỗ Trợ Hệ Thủy, Giày Kiên Cường, Sách Truy Hồn, Trượng Bùng nổ, Vương Miện Hecate, Trượng Hỗn Mang.

Cách chơi Ishar Liên Quân Mobile mùa 24

Combo chiêu thức cho Ishar Liên Quân

Đầu tiên dùng chiêu 1 để gây sát thương địch, đồng thời chỉ định Tí Nị tấn công vào mục tiêu. Dùng chiêu cuối để khóa và gây sát thương phép lên mục tiêu. Sau đó dùng chiêu 2 để gọi Tí Nị về , tạo lá chắn và hồi máu cho Tí Nị.

Cách di chuyển trong game

Giai đoạn đầu game, Ishar nên chú trọng vào việc farm là chính để thu thập tiền và mua các trang bị cần thiết. Nếu đi đường giữa, sau khi dọn lính sau, Ishar có thể đảo đường để gank cùng đồng đội.

Giai đoạn giữa game, Ishar nên tích cực đảo đường để tham gia vào các pha giao tranh nhỏ kiếm điểm hạ gục, tăng lợi thế cho team.

Vào giai đoạn cuối game, Ishar nên di chuyển cẩn thận, đi sát đồng đội để tránh bị đánh úp bất ngờ. Bởi lượng máu của Ishar khá thấp nên chỉ cần bị bắt lẻ, Ishar rất dễ bị cho lên bảng đếm số.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách chơi tướng Ishar Liên Quân trong mùa 24. Có một điểm lưu ý trong cách chơi Ishar đó là khi Tí Nị chết đi, sức mạnh của Ishar giảm đi rất nhiều. Chính vì vậy hãy chỉ định Tí Nị tấn công mục tiêu hợp lý và hồi màu kịp thời cho chú pet ú nu này nhé!

Bình Luận