Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Mùa Loyal Heroes : Top 5 tiền đạo hay nhất trong FO4

Khá nhiều cầu thủ huyền thoại có mặt trong thẻ Loyal Heroes dưới đây là 5 tiền đạo hay nhất trong FIFA Online 4 mời anh em cùng Võ Lâm Truyền Kỳ xem qua tiền đạo nào xịn nhất trong FO4 nhé !

Mùa Loyal Heroes vừa ra mắt đã nhận được sự kích cầu cực mạnh đến từ người chơi xứ Hàn, do tâm lý thèm khát những Drogba, Zidane hay Klose. Tuy có đầy đủ các Icon góp mặt ở mùa này nhưng không phải tất cả đều ở đẳng cấp tiệm cận với Icon nhất.

Mùa Loyal Heroes : Top 5 tiền đạo hay nhất trong FO4

Dưới đây là 5 tiền đạo xuất sắc nhất mùa Loyal Heroes theo cảm nhận từ VLTK còn anh em thì sao cùng chia sẻ bên dưới bài viết này nha.

1./ Didier Drogba

Không sở hữu chỉ số cao nhất mùa Loyal Heroes thế nhưng Voi rừng Drogba lại chễm chệ ở Top 1 bởi đơn giản đây đúng là một con quái vật in-game với sức mạnh không thể ngăn cản cùng những cú dứt điểm bằng cả chân lẫn đầu cháy lưới.

2./ Cristiano Ronaldo

Nếu Messi đã được buff quá nhiều mùa với chỉ số cao chót vót thì đây mới là mùa để Ronaldo lên tiếng. Mọi thứ của Ronaldo mùa này đều ăn đứt bất cứ tiền đạo hàng đầu nào.

3./ Zlatan Ibrahimovic

Hơi chậm chạp và khó xoay sở, Ibrahimovic chỉ đành ngậm ngùi xếp thứ 3 dù đây vẫn là một bức tường khổng lồ in-game không ai có thể đẩy ngã.

4./ Miroslav Klose

Khả năng săn bàn tuyệt vời giúp Klose duy trì một sự hiện diện ở vị trí thứ 4, dù độ nổi tiếng có thể thua kém rất nhiều ngôi sao bóng đá cùng thời.

5./ Ronaldo

Người ngoài hành tinh Rô béo có lẽ là cái tên không cần phải bàn cãi nhiều, việc huyền thoại này xếp chót bảng xếp hạng phần nào cũng chỉ bởi chỉ số lương quá cao gây khó khăn trong việc nhét vào đội hình đá rank

Kết

Trên đây là 5 tiên đạo được đánh giá là hay nhất trong FIFA Online 4 sau khi cập nhật thẻ Loyal Heroes theo cảm nhận cá nhân từ VLTK Mobile, không biết anh em đánh giá như thế nào 5 tiền đạo nay ai mới thực sự là giỏi nhất ý kiến chia sẻ bên dưới bài viết !

Bình Luận