Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Game Bleach vs Naruto 2.6 chơi Online – Offline tại volamtk.vn

Xin chào anh em đã đến với Volamtk niếu như anh em cảm thấy chán game online và muốn giải ngố ở một thể loại khác …. Ngay trong nội dung này VLTK sẽ đưa bạn trở về với tựa game nhập vai kinh điển gắn liền với nhiều thế hệ điển hình như 8x, 9x. Game Bleach vs Naruto 2.6  hay còn gọi là Naruto 2.6 

Naruto 2.6 không phải là phiên bản mới nhất hiện nay nhưng nó là phiên bản thành công nhất tạo nhiều tiếng vang nhất cũng như lưu lại nhiều ký ức nhất với những thế hệ 8X, 9X khi nói về thể loại game Offline.

Giờ đây để anh em ôn lại kỷ niệm xưa khi những lúc chán chơi game online thì có thể trải nghiệm tựa game nhập vai Bleach vs Naruto 2.6 ngay tại bài viết này!

Giới thiệu

Trước khi vào game xin phép giới thiệu lại anh em một vài thông tin về tựa game này, Naruto 2.6 là game nhập vai được phát triển dựa theo tên của bộ truyện tranh cùng tên Naruto.

Chắc nhiều anh em đã quá thuộc lòng nội dung của bộ truyện này rồi đúng không nào nội dung trong game mô phỏng lại các cuộc chiến giữa các Ninja với nhau. Khi tham gia vao trò chơi anh em sẽ được hóa thân vào các nhân vật trong chính bộ truyện tranh này. Tự do khám phá cũng như thể hiện bản lĩnh của qua từng nhân vật trong game.

Đánh giá về hình ảnh chất lượng đồ họa trong Naruto 2.6 khá là kém mang tính cổ điển … nhưng điều này vẫn không làm giảm đi sự hứng thú khi anh em trải nghiệm game. Có thể nói với chất lượng đồ họa như vậy lại càng làm cho Naruto 2.6 có tính hoài cổ khơi gợi lại kỷ niệm một thời ….

Cách chơi Bleach vs Naruto 2.6

Game có thể chơi Offline hoặc chơi online ngay tại website của vltk do đó tùy anh em chọn cách chơi cho phù hợp nhé. Cách chơi game khá là đơn giản anh em có thể chơi một mình đó là đấu với má hoặc chơi cùng bạn bè … chỉ cần sử dụng một vài phím số và ký tự trên bàn phím anh em có thể tự do thoải mái tung ra các chiêu để hạ đo ván đối thủ rồi. Cụ thể các phím điều khiển trên Naruto 2.6 như sau.

Player 1 – Người chơi 1

 • Phím di chuyển như sau .
  • A : Sang trái
  • S : Xuống dưới
  • D : Sang phải
  • W : Lên trên
 • Phím tấn công phản đòn và phòng vệ : U I O J K L

Player 2 – Người chơi 2

 • Dùng phím mũi tên để di chuyển lên xuống sang trái và phải.
 • Để tấn công hoặc phòng thủ dùng các phím số 1 2 3 4 5 6

Để bắt đầu chơi game anh chỉ việc nhấn phím J khi vào giao diện game là có thể tha hồ trải nghiệm tung hành các chiêu thức . Dưới đây là clip về tuyệt chiêu trong Naruto 2.6 mời anh em xem qua .

Cách biến hình trong Naruto

Trên đây volamtk.vn vừa giới thiệu đến anh em tựa game Bleach vs Naruto 2.6 có thể chơi online và Offline. Hy vọng với nội dung này sẽ góp phần giúp anh em tìm ra được một tựa game nhập vai kinh điển chơi giải trí … trong những lúc mệt mõi hay muốn tìm lại những ký ức một thời ..

Chúc anh em chơi game vui vẻ !

Bình Luận