Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Nhận iPhone 11 Pro Max và Samsung Galaxy S20 Ultra đăng ký trước Perfect World VNG

Perfect World VNG mới đây đã mở cho đăng ký trước thông tin 4000 người đăng ký trước sẽ được trải nghiệm game trước, ngoài ra còn có cơ hội nhận iPhone 11 Pro Max và Samsung Galaxy S20 Ultra.

Perfect World VNG mở trước đăng ký thông tin game ngoài ra game thủ khi đăng ký trước còn có cơ hội trở thành 1 trong 4000 người đầu tiên trải nghiệm tựa game này và bỏ túi chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max 256GB hay Samsung Galaxy S20 Ultra.

Hôm 8/4 tựa game Perfect World VNG đã chính thức cho phép người chơi đăng ký trước, ngoài ra khi đăng ký trước sẽ có cơi hội nhận nhiều quà khủng lên đến cả tỷ đồng.

Bạn biết gì về Perfect World VNG

Khi đăng ký trước thông tin với Perfect World VNG game thủ sẽ có cơ hội nhận iPhone 11 Pro Max 256GB, Samsung Galaxy S20 Ultra, tai nghe Bluetooth Sony True Wireless WF-1000XM3 hay bộ hiện vật đặc biệt của Perfect World Mobile. Ngoài ra 100 % tài khoảng khi đăng kí tham sẽ nhận được các gói quà ingame, gửi đến tài khoản nhân vật ngay khi game ra mắt chính thức.

Đặc biệt hơn 4000 game thủ đăng ký thông tin đầu tiên sẽ là những người đầu tiên được trải nghiệm Perfect World VNG trong giai đoạn Alpha Test, chia đều cho 2 hệ máy Android và iOS.

Làm sao để đăng ký trước ?

Để đăng ký trước Perfect World VNG, người chơi cần phải đăng nhập tài khoảng Zing ID, Facebook, Zalo vào sự kiện; sau đó đăng ký thông tin số điện thoại, địa chỉ email theo yêu cầu. Đây là các thông tin cần thiết để hệ thống gửi mã xác thực cũng như để Ban Tổ Chức liên hệ khi người chơi trúng thưởng các giải đặc biệt.

Đối với email, game thủ cần lưu ý:

  • Hệ máy Android hoặc Giả Lập: Nhập đúng gmail tài khoản Google Play.
  • Hệ máy iOS: Nhập email có liên kết với tài khoản Apple Store.

Sau khi đăng ký thành công, người chơi sẽ nhận được lượt mở rương may mắn. Ngoài ra, người chơi có thể tích góp thêm lượt mở rương để tăng cơ hội nhận quà bằng cách chia sẻ Facebook hay mời bạn cùng đăng ký thành công.

[maxbutton id=”4″ url=”https://volamtk.vn/giftcode/” ]

Bình Luận