Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Những hình ảnh mới nhất VLTK 2 Mobile sau khi thử nghiệm Trung Quốc

Hài lòng đó là những gì mà fan của Võ Lâm Truyền Kỳ nhận xét sau những ngày thử trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile một siêu phẩm kiếm hiệp.

Siêu phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile đã được NPH Tencent “thả thính” từ lâu, đây là phiên bản mobile của huyền thoại không kém phần hưng thịnh Võ Lâm Truyền Kỳ II.

Sau nhiều lần nhá hàng thử nghiệm nội bộ, trong những ngày đầu tháng 4 vừa qua, NPH đã chính thức mở ra đợt thử nghiệm dành cho người chơi. Và chính điều đó đã khiến cộng đồng game thủ ở nhiều quốc gia mong mỏi chờ đợi, trong đó có game thủ Việt.

Theo ghi nhận sau những ngày game thủ Việt được tận tay trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile phiên bản Trung Quốc, hầu hết người chơi đều rất hài lòng về siêu phẩm này, đặc biệt là cực ấn tượng với đồ họa siêu đẹp của game.

Một số game thủ Việt khi được trải nghiệm VLTK 2 Mobile cho biết họ đã nhớ lại một thời của VLTK 2 xưa kia, mặc dù game chưa thực sự “mượt” nhưng cảm nhận được 1 cái hồn của VLTK 2 ngày xưa, tiếc là không có cấp độ, cũng như không được chơi Dương Gia Thương như lần trước. Hầu hết ai cũng mong mỏi siêu phẩm này được đưa về Việt Nam thời gian tới.

Cùng ngắm nghía một số hình ảnh ingame Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile bản thử nghiệm:

Bình Luận