Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Siêu Thần Mobile ra mắt cuối tháng 3 đầu tháng 4 đã top thịnh hành trên Android rồi !

Siêu Thần Mobile vừa chính thức ra mắt vào ngày ngay cuối tháng 3 mới đây bước qua tháng 4 đã nằm top 1 BXH thịnh hành trên Android và Top 3 BXH chiến thuật trên iOS. Đây có thể nói là một thành công rực rỡ của với một tựa game thẻ bài chiến thuật.

Mặc dù theo đề tài Tam Quốc quen thuộc, nhưng Siêu Thần Moblie lại mang đến sự mới mẻ từ hình thức đến lối chơi vô cùng độc đáo và hấp dẫn, tạo ra cơn gió lạ trong làng game Việt Nam.

Tạo hình nhân vật mới lạ, đẹp mắt

Đồ họa trong game được trau chuốt kỹ lưỡng từ màu sắc cảnh nền cho đến tạo hình nhân vật. Các nhân vật tướng trong game không mang những tạo hình có phần nhàm chán thường thấy trong Tam Quốc mà được thiết kế pha trộn nhiều phong cách khác nhau, tạo cảm giác vô cùng khác lạ, mới mẻ và thậm chí khá quen mắt với một số nhân vật trong anime – dòng game nổi tiếng trong cộng đồng…

Điểm nhấn của phần đồ họa ingame còn nằm ở các kỹ năng của nhân vật. Mỗi chiêu thức của từng nhân vật trong Siêu Thần Mobile được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và bắt mắt, đảm bảo mỗi lần xuất chiêu sẽ khiến bạn mãn nhãn, trầm trồ khen ngợi.

Lối chơi độc đáo – Mix skill không đụng hàng

Việc chiếm Top các BXH trên Android cũng như iOS đã chứng minh rằng Siêu Thần Mobile không chỉ có mỗi đồ họa đẹp mà ngay cả nội dung tính năng của game cũng cực kỳ xuất sắc.

Tuy rằng thuộc thể loại game đấu tướng chiến thuật nhưng lối chơi của Siêu Thần Mobile rất khác biệt so với các sản phẩm cùng loại. Ngoài các tính năng quen thuộc như tặng phẩm, nâng sao, thức tỉnh, cường hóa trang bị,… người chơi phải tập trung phát triển tướng thông qua việc lựa chọn các kỹ năng Ma Văn hộ thể cho nhân vật, hay theo từ ngữ trong game gọi là “mix skill”.

Với thư viện Ma Văn lên đến hàng trăm cái, người chơi sẽ tha hồ tự do mix skill theo ý thích của mình. Mỗi một Ma Văn được lựa chọn sẽ tạo nên sự khác biệt trong cùng một nhân vật, dẫn đến sự biến đổi kết quả của các trận PVP trong game.

Ngoài ra, Siêu Thần Mobile còn mang đến rất nhiều hoạt động cộng đồng trong game với rất nhiều các hoạt động PVP đỉnh cao với quy mô liên server, giúp người chơi liên tục được cọ sát, từ đó tìm được những đội hình và chiến thuật thích hợp nhất cho bản thân.

Chính vì những ưu điểm nổi bật của game mà trong những ngày đầu tiên ra mắt, Siêu Thần Mobile đã đón nhận “cơn bão” đổ bộ của hàng ngàn người chơi, qua đó nhận được vô số lời khen cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ, xứng đáng với Top danh hiệu trong BXH game hiện nay!

[maxbutton id=”4″ url=”https://volamtk.vn/giftcode/giftcode-sieu-than-mobile/” ]

Bình Luận