Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Spin Coin Master đây là 5 cách để nhận miễn phí

 Spin một thứ được nhiều người chơi Coin Master đặc biệt quan tâm bởi có Spin người chơi sẽ có cơ hội quay ra rất nhiều vật phẩm quý hiếm từ đó nâng cấp nhà của mình được nhanh chóng hơn. Vậy làm sao để có được  Spin Coin Master miễn phí tất cả sẽ có trong bài viết này của volamtk nhé !

Trong nội dung này sẽ có tất cả tới 5 cách nhận  Spin Coin Master miễn phí giúp bạn nhanh chóng chống lại và trả đũa những tên trộm đang lăm le ngôi nhà của mình nhé !

Spin Coin Master là gì?

Spin là lượt quay trong Coin Master, một công cụ giúp người chơi có thể quay ra được các nhiều vật phẩm như vàng, búa sét, khiên dùng để đào trộm vàng hàng xóm. Càng kiếm được nhiều Spin đồng nghĩa với việc bạn sẽ kiếm được nhiều tài nguyên hơn, dễ dàng mua sắm và nâng cấp tài khoản lên một cách dễ dàng. Nếu hết lượt, bạn cần phải biết cách nhận thêm Spin Coin Master để tiếp tục quay trong game.

5 cách nhận Spin Coin Master dễ dàng và nhanh chóng

Dưới đây là các cách mà bạn có thể tham khảo để nhận được số lượng lớn Spin Coin Master một cách nhanh chóng.

Cách 1: Nhận qua link trong trang chủ Levvvel

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Levvvel để nhận Free Spin.

Bước 2: Chọn vào mục phần thưởng mà bạn muốn và bấm Collect.

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động xuất hiện biểu tượng load trò chơi, chờ sau khi hệ thống tải xong sẽ có thông báo về tài khoản bạn rằng đã nhận thành công phần thưởng.

Lưu ý: Những phần thưởng trên website được nhận cần thời gian reset để được nhận lại, lần nhận tiếp theo sẽ cách tối đa 2 ngày sau khi Collect thành công. 

Cách 2: Mời bạn bè của bạn trên Facebook

Bước 1: Click vào mục Invite Friends with Messenger ở màn hình chính của game, với mỗi lượt mời bạn thành công sẽ xuất hiện bản thông báo nhận 30 Spin miễn phí.

Bước 2: Sau khi chọn danh sách mà bạn muốn mời chơi, click vào ô Gửi. Bạn sẽ nhận được 30 lượt quay miễn phí ngay sau khi bạn bè đăng nhập vào game, rất nhanh chóng và dễ dàng.

Cách 3: Nhận Spin qua appmobile

Bước 1: Bạn vào cửa hàng CH Play, tìm ứng dụng Spin Link – Coin Mater Free Spins, Coin Rewards và tải về.

Bước 2: Sau khi tải thành công ứng dụng, truy cập vào và chọn mục Spins Links.

Bước 3: Chọn phần thưởng mà bạn muốn nhận và click vào ô mũi tên bên phải.

Bước 4: Một thông báo như bên dưới sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần bấm Yes. Sau khi đợi game tải lại xong là bạn đã có thể thu được phần thưởng rồi!

Cách 4: Liên kết tài khoản Facebook

Nếu tài khoản ở dạng Guest, người chơi cũng có thể liên kết với tài khoản Facebook của chính mình để nhận để nhận được Spin Coin Master miễn phí. Sau khi thực hiện thành công, bạn sẽ nhận ngay 50 lượt quay vào tài khoản. Các bước liên kết đơn giản như sau:

Bước 1: Nhấn vào 3 dấu gạch.

Bước 2: Chọn Login bằng Facebook để tiến hành liên kết tài khoản.

Cách 5: Nhận qua spin qua link Gamevui

Ngoài các bên thứ 3 trên, Gamevui cũng là nơi cung cấp cho người chơi các link nhận thưởng gồm Spin và vàng mỗi ngày. Các đường dẫn sẽ luôn được cập nhật liên tục, bạn chỉ cần vào trang chủ và nhấn vào link trong website để đến với Coin Master, chọn Collect để nhận vật phẩm.

Ngoài 5 cách trên, bạn cũng có thể nhận Free Spin hàng ngày bằng cách xem quảng cáo hoặc tham gia các mini game định kỳ do Coin Master tổ chức. Mong rằng những mẹo hữu ích trên sẽ giúp bạn nhanh chóng săn được loạt Spin Coin Master để có thể chống trả lại những kẻ “đang rình rập” ngôi nhà của mình nhé !

Bình Luận