Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Sự thật tin đồn LMHT MSI 2023 sẽ tổ chức tại London ?

Trong khi mùa giải 2023 vẫn chưa chính thức bắt đầu thì Esports News UK đã tiết lộ rằng giải đấu LMHT MSI 2023 sẽ được tổ chức tại Vương Quốc Anh. Trước đấy, Mỹ, Iceland, Việt Nam, Trung Quốc, Đức và Brazil là các quốc gia đã từng đăng cai giải đấu này.

Mid-Season Invitational là giải thi đấu lớn thứ hai của Liên minh huyền thoại sau CKTG. Giải MSI 2023 sẽ là nơi hội tụ các đội tuyển hàng đầu từ giải đấu khu vực, cùng nhau so tài để giành lấy danh hiệu cao nhất của giải. Không chỉ để “khoe khoang” chiến thắng, mà nhà vô địch MSI 2023 còn đảm bảo cho khu vực của họ có thêm một suất tham dự CKTG năm sau.

Theo thông tin từ Esports News UK, khả năng cao London sẽ là nơi đăng cai LMHT MSI 2023. Nếu thật sự điều này diễn ra, họ sẽ đưa Liên Minh Huyền Thoại trở lại Vương quốc Anh lần đầu tiên kể từ vòng tứ kết CKTG 2015. Các nguồn tin đồn đoán rằng giải đấu có thể diễn ra tại Copperbox Arena hoặc Wembley Arena.

LMHT MSI 2023 hứa hẹn sẽ là một giải đấu bùng nổ và cực kỳ hoành tráng nếu được tổ chức tại London. Đây không phải thông báo chính thức của Riot và cũng chưa hẳn là quyết định cuối cùng của họ. Anh em có mong Riot Games sẽ hiện thực hoá tin đồn không?

Bình Luận