Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Sự thật về skin Free Fire miễn phí từ Nicoo có phải là trò bịp ?

Nhà phát triển game Free Fire thiết kế rất nhiều vật phẩm trang trí trong trò chơi khiến cho nhân vật của anh em đặc biệt hơn, nhưng rất nhiều trong số đó được bán với giá khá cao.

Thông thường, người chơi Free Fire phải nạp kim cương bằng tiền thật để mua skin, vũ khí cũng như là vật phẩm nhằm làm cho nhân vật của mình trở nên đặc biệt, tăng các lợi thế muốn có trong cuộc chiến sinh tồn. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện mở khóa skin mới bằng cách này, và phải phụ thuộc vào skin Free Fire miễn phí.

Vì vậy, Nicoo Free Fire ra đời để thoả mãn điều mà game thủ mong muốn. Ứng dụng này cho phép người chơi khám phá toàn bộ skin cho các nhân vật trong trò chơi. Điều đặc biệt là anh em sẽ không cần trả một khoản phí nào cho trải nghiệm này cả.

Nicoo Free Fire là gì?

Nicoo Free Fire được quảng cáo là ứng dụng miễn phí trên nền tảng Android và có chức năng mod skin không tốn phí. Game thủ sẽ sở hữu tạm thời rất nhiều trang phục cho nhân vật của mình mà không cần đến bất kỳ phần mềm máy tính nào cả. Nếu anh em đang sử dụng nền tảng iOS thì không sử dụng được rồi.

Nếu đây là sự thật thì có thể nói Nicoo Free Fire là một ứng dụng tuyệt vời bởi không gặp rào cản nào, mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc cho game thủ.

Có nên sử dụng Nicoo hay không?

Nicoo không phải là ứng dụng chính thức của Garena. Khả năng tài khoản của game thủ bị cấm là hoàn toàn có thể xảy ra nếu Garena phát hiện anh em đang sử dụng tool đáng ngờ, hay phần mềm này chứa mã độc. Vì vậy, hãy cân nhắc trước khi thực hiện. Nếu vẫn thèm muốn, bạn có thể thử dùng tài khoản mới để trải nghiệm dùng skin Free Fire miễn phí với Nicoo chứ đừng dùng tài khoản xịn của mình.

Cách tải và sử dụng Nicoo Free Fire

Bước 1: Để có thể tải và sử dụng Nicoo Free Fire, chúng ta sẽ bật nguồn không xác định trong cài đặt để cài file APK trên điện thoại Android.

Bước 2: Truy cập website Nicoo App tại đây rồi bấm tải về.

Bước 3: Truy cập vào game Free Fire hay Free Fire Max và tải xuống tất cả gói tài nguyên của game.

Bước 4: Mở ứng dụng Nicoo rồi bấm “Start Game” để bắt đầu.

Bước 5: Cấp quyền truy cập cho Nicoo Free Fire, bấm “Start Game” một lần nữa và đăng nhập tài khoản FF vào ứng dụng. Tiếp theo bấm vào biểu tượng chữ N trên màn hình trò chơi.

Bước 6: Giao diện chính game FF sẽ hiện lên bảng cho chúng ta lựa chọn skin nhân vật và skin súng tùy thích. Sau đó vào trận và trải nghiệm thôi.

Thực hiện các bước trên hoàn tất là anh em có thể thoả thích lựa chọn skin cho nhân vật của mình rồi. Game thủ hãy lưu ý rằng dùng skin Free Fire miễn phí bằng Nicoo có thể khiến tài khoản bị khóa nhé.

Bình Luận