Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Tam Quốc Tốc Chiến top 1 BXH : Tưởng không hot ai ngờ hot thế này đây .

Tam Quốc Tốc Chiến game thẻ tướng mới ra mắt đã có một thành tích đang ghi nhận khi leo lên được top 1 BXH sau 24h ra mắt, điều mà nhiều game thủ không bao giờ dám nghỉ đến.

Tam Quốc Tốc Chiến đang phả ra một sức nóng cực kỳ họt trong công đồng người yêu thích thể loại game thẻ tướng nhập vai chiến thuật hiện nay trên mobile. Chất lượng đồ họa ổn định, tối ưu cho nhiều hệ máy, gameplay đột phá và những màn tranh đấu “hack não”, Tam Quốc Tốc Chiến khiến tất thảy sôi sục cũng là dễ hiểu.

Chỉ trong thời gian ngắn, Tam Quốc Tốc Chiến đã sớm leo tới Top 1 BXH
Chỉ trong thời gian ngắn, Tam Quốc Tốc Chiến đã sớm leo tới Top 1 BXH

Theo ghi nhận ngay trong sáng nay, Tam Quốc Tốc Chiến đã sớm bứt phá để đoạt lấy Top 1 BXH Thịnh Hành trên CH Play cùng Top 1 BXH Nhập Vai trên App Store. Ấn tượng ở chỗ, tựa game dù thuộc thể loại chiến thuật thẻ tướng từng bị coi là “kén” người chơi, nay còn vượt mặt nhiều đối thủ MMORPG để giành lấy vinh quang về mình.

Điểm thu hút nhất ở Tam Quốc Tốc Chiến chính là sự đột phá trong gameplay
Điểm thu hút nhất ở Tam Quốc Tốc Chiến chính là sự đột phá trong gameplay

Có rất nhiều yếu tố đã giúp Tam Quốc Tốc Chiến đạt được thành công vượt ngoài mong đợi như thế: gameplay vượt ngoài giới hạn, những “feedback” chân thật được gửi từ các thị trường siêu khó tính, cộng đồng fan cuồng cực đông đảo và mức độ “chịu chơi” đến từ NPH SohaGame. Tất cả khi kết hợp cùng nhau đã tạo ra những cú đẩy mạnh mẽ, đưa tựa game tiến lên vị thế dẫn đầu.

Tặng FREE cho người chơi cả Vip 6 lẫn tướng “khủng” Khương Duy, Tam Quốc Tốc Chiến thật sự rất “chịu chơi”

Nếu bạn đọc chưa biết thì trước khi ra mắt tại Việt Nam, tựa game cũng từng chinh chiến ở nhiều thị trường lớn khắp Châu Á

Trong diễn biến mới nhất, chỉ chưa đầy 24 giờ ra mắt, đã có rất nhiều “dân cày” đạt tới 1 triệu lực chiến. Ấn tượng hơn, trong số đó có cả những người chơi chỉ nạp duy nhất… “21k” để lấy quà, thế mà đua Top thì nhanh chẳng kém ai.

Dường như tất thảy fan hâm mộ chiến thuật thẻ tướng đã và đang tụ hội hết về Tam Quốc Tốc Chiến, một sân chơi lành mạnh, có tính thách thức cao và đem đến vô số đặc sắc khi trải nghiệm.

Bình Luận