Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Thay đổi cách Xếp Hạng LMHT 2023, đây là thông tin game thủ cần cập nhật ngay

LMHT không ngừng được Riot Games cập nhật và thay đổi. Họ đã thay đổi rừng, thêm tính năng đề xuất bảng ngọc, và giờ đây Chế Độ Xếp Hạng LMHT cũng được điều chỉnh.

Vào tháng 1/2023, mùa giải 13 mới sẽ chính thức bắt đầu và các thay đổi quan trọng xung quanh hệ thống xếp hạng sẽ được áp dụng. Bạn cần biết để tránh bỡ ngỡ khi các thay đổi này chính thức được tung ra.

Theo kế hoạch mới của Riot, từ năm 2023 trở đi thì hệ thống Xếp Hạng LMHT 2023 sẽ được reset 2 lần trong năm thay vì chỉ 1 như thường lệ. Cụ thể là tháng 1/2023 sẽ bắt đầu mùa mới, tạm gọi là đầu mùa giải và đến giữa mùa giải thì sẽ reset lại bảng xếp hạng nhưng thời điểm chính xác vẫn chưa được xác định. Riot cũng giảm số trận thăng hạng giữa các bậc xếp hạng xuống còn 3 thay vì là 5 trận như hiện tại, anh em sẽ dễ leo lên bậc cao hơn. Đặc biệt là giờ mỗi mùa giải sẽ có đến 2 trang phục Vinh Quang lận đấy!

Cách tính điểm sau khi kết thúc trận đấu Chế Độ Xếp Hạng LMHT có chút khác biệt vì dù thua trận thì người chơi vẫn được cộng điểm. Nếu là trước đây thì game thủ buộc phải chiến thắng thì mới có điểm, sau khi chỉnh sửa hệ thống thì dù thua anh em vẫn được cộng điểm, chỉ là không nhiều như khi chiến thắng.

Ngoài ra, Điểm Phân Kì sẽ có nhiều mốc hơn và Riot cũng thêm một số phần thưởng ở các mốc như Rương, Chìa Khóa Hextech… Cuối cùng, tất cả người chơi tham gia Chế Độ Xếp Hạng LMHT đều được nhận trang phục Vinh Quang thay vì phải từ bậc Vàng trở lên.

Những thay đổi này trong Chế Độ Xếp Hạng LMHT 2023 hỗ trợ người chơi rất nhiều trong quá trình leo rank. Game thủ thăng hạng nhanh hơn và cũng thu thập được nhiều vật phẩm. Theo dõi S-games để xem thêm các thông tin mới nhất trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023 nhé!

Bình Luận