Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Tip cái đặt setting Tốc Chiến để chơi game mượt hơn

Kể từ khi Liên Minh ra mắt phiên bản mobile là Tốc Chiến, game đã nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích đến từ người chơi. Bên cạnh đó, một số game thủ tỏ ra không hài lòng khi đang giao tranh mà không dùng chiêu thức được hay bị giật, lag mà lại không biết setting Tốc Chiến thế nào để tránh vấn đề này!

Để anh em trải nghiệm trò chơi được tốt và mượt mà hơn, tránh các tình trạng trên thì hãy xem qua hướng dẫn cài đặt cấu hình Tốc Chiến sau đây nha.

Nếu các chiến thần chỉ giảm đồ họa hoặc thiết lập cài đặt xuống mức thấp hơn sơ sài thì không thể có trải nghiệm quá trình chơi Tốc Chiến tốt nhất đâu. Tip sau sẽ giúp bạn setting Tốc Chiến từ a đến z để anh em thực hiện dễ dàng hơn.

Cấu hình tối thiểu để chơi Tốc Chiến

Thiết bị iOS

 • Hệ điều hành iOS 10 hoặc cao hơn.
 • Bộ nhớ RAM 2GB.
 • CPU lõi kép 1.85 GHz 64-bit ARMx8-A (Apple A9).
 • GPU PowerVR GT7600.

Thiết bị Android

 • Hệ điều hành Android 5 hoặc cao hơn.
 • Bộ nhớ RAM 2GB.
 • CPU lõi tứ 1.5 GHz (32-bit hoặc 64-bit).
 • GPU Mali-T860.

Hướng dẫn setting Tốc Chiến phần Cài Đặt Chung

Khi vào phần cài đặt Tốc Chiến, anh em sẽ ngỡ ngàng vì có quá nhiều nút bật/tắt. Vậy chúng ta nên bật phần nào và tắt phần nào khi cài đặt đây?

Những phiên bản cũ chưa có ngôn ngữ Tiếng Việt thì anh em sẽ khó thao tác cài đặt. Hiện giờ khi tải game, hệ thống đã chỉnh sẵn ngôn ngữ Tiếng Việt cho chúng ta rồi nên chỉ cần xem qua các mục này:

 • Cho phép xem danh sách bạn thân.
 • Cho phép xem thông tin bộ sưu tập.
 • Hiển thị thành tựu.
 • Hiển thị thứ hạng xếp hạng huyền thoại.
 • Hiển thị bậc xếp hạng trong tất cả chế độ chơi.
 • Hiển thị xếp hạng từ xếp hạng tiêu chuẩn.

Các mục này đều chứa thông tin cá nhân, với một số anh em không thích công khai thì có thể tắt đi. Ngoài ra, để tránh xao lãng trong trận đấu, game thủ cũng nên tắt cài đặt “Nhận lời mời khi đang trong trận”.

Tắt nhận lời mời khi đang trong trận tốc chiến

Phía góc phải có sẵn khung Kiểm Tra Kết Nối, game thủ vào đây để kiểm tra đường truyền mạng internet có ổn định hay không. Nên kiểm tra trước khi tham gia trận đấu hoặc sau trận đấu nếu anh em cảm thấy mạng internet hơi yếu. Kế bên còn có khung Mặc Định để anh em chuyển tất cả cài đặt đã chỉnh về ban đầu.

Kiểm tra kết nối internet và cài lại mặc định game Tốc Chiến

Hướng dẫn setting Tốc Chiến mượt phần Đồ Họa

Chất lượng đồ họa tăng cao đồng nghĩa hình ảnh, hiệu ứng khi chơi game sẽ đẹp mắt hơn. Mà đây cũng là một trong những tác nhân khiến cho game thủ có trải nghiệm không tốt khi chơi game. Dựa theo thiết bị anh em đang sử dụng và sự yêu thích thì các chiến thần có thể setting Tốc Chiến mượt hơn theo tùy chọn hoặc để mặc định.

cài đặt đồ họa Liên Minh Tốc Chiến

Khi VNG trở thành nhà phát hành của Liên Minh Tốc Chiến thì cả VNG và Riot cũng đã kiểm tra tất cả thiết lập đồ họa rồi. Các cài đặt mặc định sẽ không khiến cho thiết bị của game thủ bị quá tải và làm nóng máy cũng như giật, lag. Hầu hết vấn đề này xảy ra do đường truyền internet thôi.

Nếu muốn thử xem khác biệt, anh em có thể cài đặt tất cả đồ họa trong phần tùy chọn lên cao nhất, các hiệu ứng và hình ảnh trong game sẽ vô cùng bắt mắt. Nhưng sau khi cài đặt như thế, cũng đồng nghĩa máy sẽ có nguy cơ nóng và bị lag.

Mẹo setting Liên Minh Tốc Chiến cho máy cấu hình thấp

Setting Liên Minh Tốc Chiến phần đồ họa để tối ưu cho máy cấu hình không cao là vấn đề mà các game thủ quan tâm. Cách giải quyết tốt nhất là giảm chất lượng đến mức thấp nhất (30 FPS), để thiết bị không bị quá tải trong việc xử lý đồ họa. Phải công nhận là hình ảnh game sẽ không còn đẹp mắt nhưng bù lại sẽ không làm gián đoạn lúc anh em combat gay cấn nữa.

Tất cả cài đặt trong game hiện nay đều đã được thử nghiệm vô số lần trên nhiều thiết bị khác nhau, nên là việc giữ đồ họa ở mức trung bình 60 FPS cũng sẽ không khiến game bị giật, lag. Trừ một số thiết bị có cấu hình không cao thì anh em nên chỉnh chất lượng trong setting Liên Minh Tốc Chiến xuống thấp để chúng ta đều có thể tận hưởng những giây phút giải trí cùng đồng đội.

Bình Luận